เมนู ปิด

ZENITH

1865

Georges Favre-Jacot ค้นพบการผลิตของ Zenith ผสมผสานองค์ประกอบทั้งหมดของการทำนาฬิกาหรูภายใต้หลังคาเดียวกันเป็นครั้งแรก

1899

เปิดตัวโครโนกราฟกระเป๋าครั้งแรกของ Zenith

1900

Zenith ได้รับรางวัลเหรียญทองในงาน Universal Exhibition ในกรุงปารีส

1909

ผู้บุกเบิกทางอากาศ Louis Bleriot กลายเป็นบุคคลแรกที่บินข้ามช่องแคบอังกฤษ – เขาสวม Zenith ตลอดระยะเวลาการบิน

1911

ชื่อซีนิธ ถูกรวมเข้าเป็นทางการแล้ว

1925

การผลิตของ Zenith นั้นจ้างพนักงาน 1,000 คน

1948

Caliber 135 นาฬิกาข้อมือนาฬิกาจับเวลาเที่ยงตรงที่ใช้เวลาไม่กี่วินาที มันจะชนะมากกว่า 230 รางวัลเพื่อความแม่นยำและการออกแบบ

1960

Zenith เปิดตัว Caliber 5011K การเคลื่อนไหวที่มีความแม่นยำจะเห็นมันติดตั้งในเครื่องวัดเวลาทางทะเลและนาฬิกาพก

1966

Indira Nehru เป็นนายกรัฐมนตรีของอินเดีย ในช่วงที่เธอดำรงตำแหน่งเธอจะมอบนาฬิกาพกขนาดมหึมาของมหาตมะคานธี การปฏิวัติอย่างสันติใช้นาฬิกาเพื่อทำเครื่องหมายคำอธิษฐานของเขาตลอดชีวิตของเขา

1969

ตำนานเกิดขึ้นแล้ว: Zenith เปิดตัว El Primero ลำกล้องอัตโนมัติรายแรกของโลก El Primero จะกลายเป็นขบวนการที่แม่นยำที่สุดในโลกและถูกกำหนดให้นั่งอยู่ในใจกลางของนาฬิกาสุดหรูที่เป็นที่ต้องการของแบรนด์ ในปีเดียวกันนั้น Zenith ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Mondia-Zenith-Movado

1975

Charles Vermot ช่างทำนาฬิกาของ Zenith เป็นขั้นตอนที่ผิดปกติในการปกปิดเครื่องมือแผนและชิ้นส่วนทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการผลิตกลไกการเคลื่อนไหว สิ่งนี้จะช่วยปกป้อง Zenith จากผลกระทบระยะยาวของการปฏิวัติควอตซ์ บริษัท แม่ของ Zenith กำลังเตรียมที่จะทำลายเทคโนโลยีนาฬิกาเชิงกลหรูหราทั้งหมดเพื่อสนับสนุนการผลิตผลึกทั้งหมด: การกระทำที่น่าเกรงขามของ Vermot จะทำให้แน่ใจว่าชีวิตของแบรนด์จะได้เห็นยุคใหม่ของลัทธิสยองขวัญ

1984

ด้วยการฟื้นตัวของนาฬิกาเชิงกลชาร์ลส์เวอร์มอนต์เผยให้เห็นที่ซ่อนตัวของเครื่องมือแผนและชิ้นส่วน สุดยอดเริ่มผลิตการเคลื่อนไหว El Primero อีกครั้ง ไม่เพียง แต่จะรวมอยู่ในนาฬิกา Zenith เท่านั้น แต่ยังรวมถึงนาฬิกาที่ผลิตโดยแบรนด์ชั้นนำมากมายเนื่องจากพวกเขาต่อสู้เพื่อที่จะกลับมาครองตำแหน่งในตลาดนาฬิกาหรู

1994

สุดยอดเริ่มต้นใช้ CAD เพื่อออกแบบการเคลื่อนไหว Elite เป็นลำกล้องอัตโนมัติขนาดบางพิเศษถูกฉายรอบปฐมทัศน์ การเคลื่อนไหวใหม่ได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชน

2000

สุดยอดเทคโนโลยี่ใหม่จาก LVMH

2003

สุดยอดเริ่มต้นแนวโน้มของการทำงานแบบเปิดเผยให้เห็นการหลบหนีของ El Primero ในการออกแบบหน้าปัดแบบใหม่

2009

ระบบกลไกการเคลื่อนไหว El Primero ฉลองวันเกิดครบรอบ 40 ปี

2010

Zenith เปิดตัวนาฬิกา El Primero Striking 10th นาฬิกาสุดหรูที่เข็มขนาดสิบวินาที

2011

Zenith ได้รับรางวัล Grand Prix d ‘Horlogerie de Geneve สำหรับ Christophe Colombe Equation du Temps

2012

สุดยอดคืนค่าการผลิตที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ใน Le Locle ในปีเดียวกันนั้น Pilot Big Date Special ได้รับรางวัล Little Hand ที่ Grand Prix d ‘Horlogere de Geneve, Daredevil BASE จัมเปอร์ Felix Baumgartner กระโดดจากขอบอวกาศในเหวแรกเพื่อทำลายกำแพงเสียง บนข้อมือของเขา: Zenith Stratos Flyback Striking 10th

2013

Zenith เปิดตัว Stratos Flyback Striking 10 Tribute to Felix Baumgartner

2014

Zenith เปิดตัวการทำงานร่วมกันกับ Rockers ในตำนาน The Rolling Stones ปล่อย El Primero Chronomaster 1969 ออกมาอีกครั้งพร้อมกับโลโก้ริมฝีปากและติดตั้งล้อเลื่อนสีสันสดใส

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *