เมนู ปิด

VACHERON CONSTANTIN

1755

Jean-Marc Vacheron พบว่าธุรกิจมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ผลิตนาฬิกาหรูที่เก่าแก่ที่สุดในการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง ช่างทำนาฬิกาหนุ่มผู้อายุเพียง 24 ปีรับหน้าที่เป็นศิษย์และสร้างมรดก ในปีเดียวกัน Jean-Marc ได้สร้างนาฬิกาพกเงินซึ่งต่อมาเป็นที่รู้จักในนาม Vacheron Constantin แห่งแรกที่สร้างขึ้นมา

1785

Abraham Vacheron (ลูกชายของ Jean-Marc) เป็นผู้ควบคุมการผลิต Vacheron ความแข็งแกร่งของเขาทำให้มั่นใจได้ว่าแบรนด์จะยังคงทำงานได้ผ่านการปฏิวัติฝรั่งเศส อับราฮัมจะสอนศิลปะการทำนาฬิกาให้ลูกชายของเขาด้วย

1790

Vacheron a Geneve ลงนามการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนครั้งแรกซึ่งแสดงวันและวันที่เช่นเดียวกับเวลา

1810

Jacques Barthelemi Vacheron บุตรชายของ Abraham รับช่วงต่อจากโรงงาน นาฬิกา Vacheron ที่มีภาวะแทรกซ้อนที่ละเอียดอ่อนมากขึ้นมีจำหน่ายในต่างประเทศให้กับลูกค้าระดับสูง

1819

Jacques Barthelemi Vacheron ร่วมมือกับ Francois Constantin นักธุรกิจจาก Genevan ชื่อแบรนด์จะเปลี่ยนเป็น Vacheron et Constantin และพันธมิตรรายใหม่จะทำตามคำขวัญ – ‘ทำได้ดีกว่าถ้าเป็นไปได้และเป็นไปได้เสมอ’

1824

Vacheron Constantin พัฒนานาฬิกาที่มีการเคลื่อนไหวเป็นชั่วโมงซึ่งบ่งบอกถึงความฉลาดในการออกแบบและความกล้าหาญในการผลิตของแบรนด์

1839

Georges-Auguste Leschot ทำงานโดย Vacheron Constantin ในการผลิตชิ้นส่วนนาฬิกา Leschot ออกแบบเครื่องที่เรียกว่า pantograph ซึ่งช่วยให้ช่างซ่อมนาฬิกาสามารถเจาะรูที่แม่นยำในสะพานหรือแผ่นฐานของการเคลื่อนไหว คัดลอกจึงทำให้มันเป็นไปได้สำหรับองค์ประกอบการออกแบบที่จะถูกสับเปลี่ยนกันทำให้นวัตกรรมใหม่ที่จะทำให้การสอบเทียบที่เฉพาะเจาะจง บริษัท และวิศวกรได้รับรางวัลเหรียญทองใน Rive Prize ของ Arts Society สำหรับเครื่องจักรนี้

1869

Vacheron Constantin เริ่มทำนาฬิกาพกเวลา อุปกรณ์ที่แม่นยำเหล่านี้จะยังคงได้รับรางวัลมากมายและมีอิทธิพลต่อยุคใหม่ของวิทยาศาสตร์ทางด้านโหราศาสตร์

1872

แบรนด์ดังกล่าวได้รับรางวัลที่แตกต่างในการแข่งขันที่มีความแม่นยำครั้งแรกของ Geneva Observatory

1880

Vacheron Constantin ลงทะเบียนโลโก้ “Maltese Cross” กับสำนักงานเครื่องหมายการค้าในกรุงเบิร์น การออกแบบนั้นขึ้นอยู่กับส่วนประกอบที่ Vacheron Constantin ใช้ในการเคลื่อนไหวก่อน

1884

แบรนด์ดังกล่าวเปิดตัวนาฬิกาพกที่มีสองหน้า สิ่งเหล่านี้รวมถึงปฏิทินถาวรตัวบ่งชี้ระยะดวงจันทร์และอายุและตัวบ่งชี้วันที่และวัน

1889

Vacheron Constantin สร้างหนึ่งในนาฬิกาข้อมือที่เคยมีมาครั้งแรก – นาฬิกาสุดหรูสำหรับสุภาพสตรีที่ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษซึ่งรวมถึงกรอบหมุนที่แปลกใหม่

1901

ขบวนการ Vacheron Constantin ได้รับรางวัล Hallmove ของเจนีวาเป็นครั้งแรก

1907

Royal Chronometer ถูกเปิดเผย นาฬิกาถือว่าแข็งแกร่งอย่างยิ่งและได้รับคำชมจากผู้ใช้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย มันคือจุดเริ่มต้นของการเดินทางที่จะสร้างโครโนมิเตอร์พิเศษ

1912

Vacheron Constantin เริ่มใช้กระเป๋าที่มีรูปทรงเป็นหนึ่งในผู้ผลิตนาฬิการะดับหรูรายแรกที่ทำงานกับรูปแบบเปรี้ยวจี๊ด

1917

แบรนด์ดังกล่าวได้สร้างนาฬิกาพกพาที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับกระเป๋าทหารช่างใน Corps of Engineers

1918

James Ward Packard คอมมิชชั่นนาฬิกาพกแบบ Vacheron Constantin ตามความต้องการ

1921

แบรนด์ดังกล่าวเปิดตัวนาฬิกาข้อมือที่ออกแบบมาเพื่อตลาดอเมริกาโดยเฉพาะ – รูปแบบเบาะหนานุ่มที่มีปุ่มหมุนเอียงและมงกุฎหมุนที่หนึ่งนาฬิกา

1927

Vacheron Constantin สร้างนาฬิกาพกพาโครงกระดูกพร้อมกล่องใส่หินคริสตัล การเคลื่อนไหวมีความหนาเพียง 2 มม.

1929

Vacheron Constantin สร้างนาฬิกาพกที่ซับซ้อนพิเศษที่ได้รับหน้าที่พิเศษให้กับราชาแห่งอียิปต์ มันรวมถึง sonneries ที่ยิ่งใหญ่และเล็กกระทัดรัดนาที repeater, โครโนกราฟและปฏิทินถาวรพร้อมตัวบ่งชี้ระยะที่ดวงจันทร์

1954

นาฬิกาข้อมือ Aronde ได้เปิดตัวครั้งแรก การรวมกันของตัวเรือนสี่เหลี่ยมและคริสตัลทรงโดมทำให้เป็นชิ้นที่กล้าหาญซึ่งเป็นที่จดจำได้ทันทีว่าเป็นคลาสสิกที่ทันสมัย

1955

ในปีที่ครบรอบ 200 ปี Vacheron Constantin เปิดตัวลำกล้องที่บางที่สุดในโลก การเคลื่อนไหวนี้ Caliber 1003 จะกลายเป็นที่รู้จักในฐานะมาตรฐานสำหรับการเคลื่อนไหวของนาฬิกาหรูบางเฉียบ มันลึกเพียง 1.64 มม. ในปีเดียวกันแบรนด์เปิดตัวโครโนกราฟข้อมือที่ทนต่อน้ำและสนามแม่เหล็ก นาฬิกาปุ่มกดคู่นี้เป็นหนึ่งในเวลาที่สวยงามที่สุด

1957

Vacheron Constantin เปิดตัวนาฬิกาข้อมือทรงกลมไร้การตกแต่ง หน้าปัดคลาสสิกและตัวเรือนที่บางเฉียบจะตั้งค่าโทนสำหรับสไตล์ horological มานานหลายทศวรรษ

1968

แบรนด์ดังกล่าวเปิดตัว Caliber 1120 ซึ่งเป็นรุ่นไขลานอัตโนมัติที่บางเฉียบซึ่งบรรจุอยู่ในกล่องสี่เหลี่ยมที่ออกแบบมาอย่างแรง

1977

Codename 222’ นาฬิกาหรูที่มีชื่ออ้างอิงถึงปีที่ 222 ของการผลิตนาฬิกา Vacheron Constantin เกิดขึ้น 222 เป็นนาฬิกาเหล็กใหม่ที่ออกแบบมาให้ดูแข็งแกร่งและทนทานในสภาวะที่รุนแรง กลไกการไขลานอัตโนมัติและปุ่มหมุนเรืองแสงทำให้มันเป็นคู่หูที่เหมาะสำหรับการผจญภัย

1979

Vacheron Constantin เผย Kallista นาฬิกาอัญมณีพิเศษที่จะเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบนาฬิกาหรูที่หรูหราที่สุดในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ มันประกอบไปด้วย 118 เม็ดซึ่งถูกจับคู่อย่างระมัดระวังตลอดห้าปีและใช้เวลารวมกัน 6,000 ชั่วโมง

1992

แบรนด์ดังกล่าวเปิดตัวผลงานชิ้นเอกที่มีการทำซ้ำนาที Caliber 1755 มันเป็นทวนนาทีที่บางที่สุด

1994

นาฬิกา Mercator ถูกปล่อยออกมาโดยมีวงแหวนหมุนที่ทำซ้ำแผนที่ของนักภูมิศาสตร์ภาษาเฟลมิชที่พวกเขาตั้งชื่อ มือได้รับการออกแบบให้ดูเหมือนตัวแบ่งแผนที่และทำงานบนหลักการแสดงผลที่เป็นเอกลักษณ์ – เดินทางออกจากจุดศูนย์กลางที่ด้านล่างของหน้าปัด

1996

Vacheron Constantin สร้างต่างประเทศ – นาฬิกาที่เกิดจากความสำเร็จของ ‘222’ สง่างามและการกีฬาเป็นรุ่นที่ทันสมัยของชิ้นส่วนประสิทธิภาพที่หรูหรา

2005

Vacheron Constantin มีอายุ 250 ปี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองแบรนด์ดังกล่าวได้เปิดตัวการสร้างสรรค์ horological พิเศษห้าแบบรวมถึงสี่นาฬิกาข้อมือ สิ่งเหล่านี้ Tour de L’ile เป็นสิ่งที่ซับซ้อนและหายากมากที่สุด – จะมีเพียงเจ็ดเท่านั้น พวกเขาเป็นนาฬิกาหรูที่ซับซ้อนที่สุดเท่าที่เคยสร้างมาในซีรีส์โดยมี 16 รายการรวมถึงการจัดแสดงทางดาราศาสตร์

2007

ผู้สร้างนาฬิกาหลักของแบรนด์เผยวิสัยทัศน์ที่น่ากลัวซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นนาฬิกาสุดหรูที่ออกแบบมาเพื่อติดตามประวัติศาสตร์ของความคิดสร้างสรรค์ของมนุษย์ทั้งหมด ธีมของพวกเขา: หน้ากาก คอลเลกชัน Metiers d’Art ‘Les Masques’ ใช้เวลาสามปีในการออกแบบและมีหน้ากากสิบสองตัวซึ่งมีขนาดเล็กลงอย่างสมบูรณ์แบบ

ในปีเดียวกัน Royal Chronometer มีอายุครบ 100 ปีเพื่อเฉลิมฉลองรุ่นใหม่ได้รับการปล่อยตัวในตระกูล Vacheron Constantin Historiques

แบรนด์ดังกล่าวกลายเป็นสปอนเซอร์ของ Opera de National Paris

2008

คอลเล็กชั่น Quai de L’ile ได้รับการเปิดเผย – และด้วยแนวทางที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับศาสตร์แห่งความหรูหรา กรณีถูกสร้างขึ้นเพื่อให้มากกว่า 700 รูปแบบในชิ้นส่วนสำเร็จรูป ลูกค้าได้รับเชิญให้ออกแบบนาฬิกาหรูออนไลน์ของพวกเขาอนุญาตให้นาฬิกา Quai de L’ile ทุกคนออกจากโรงงาน Vacheron Constantin เป็นชิ้นงานดั้งเดิมโดยสมบูรณ์

2009
แบรนด์ดังกล่าวคิดค้นวิธีการใหม่ในการเจียระไนเพชร – เปลวไฟ การตัดนี้ใช้กับนาฬิกาผู้หญิงหรูหราของ Vacheron Constantin ได้รับการรับรองจาก Gemological Institute of America ว่าเป็นสไตล์การตัดอย่างเป็นทางการซึ่งเป็นรางวัลที่ไม่ได้มอบให้มากกว่า 20 ปีในปีเดียวกันแบรนด์ดังกล่าวได้เปิดตัว Kallanai ซึ่งเป็นนาฬิกาผู้หญิงสุดหรูในเพชรเจียระไน 186 เม็ด

2011

Vacheron Constantin นำเสนอภาวะแทรกซ้อนเวลาโลกที่มีความแตกต่าง: Traditionelle World Time สามารถระบุโซนเวลาทั่วโลกที่ได้รับการยอมรับทั้งหมด 37 รายการพร้อมกัน มันเป็นความสำเร็จที่ไม่ธรรมดาสำหรับนาฬิกาเชิงกล

ในปีเดียวกันแบรนด์ดังกล่าวได้กลายเป็นหุ้นส่วนของ Institut National des Metiers d’Art และก่อตั้งสถาบัน Vacheron Constantin ของตนเองขึ้นมาเพื่ออุทิศให้กับการพัฒนาช่างฝีมือและถ่ายทอดแนวคิดที่เชี่ยวชาญ

2012

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 100 ปีของการใช้เคสรูปทรง tonneau แบรนด์เปิดตัวสามชิ้นงานฉลองในคอลเล็กชั่น Malte อันเป็นสัญลักษณ์ของมัน นอกจากนี้ยังเปิดตัวชิ้นส่วนรุ่น จำกัด จำนวน 100 ชิ้นพร้อมวงล้อสมดุลที่ออกแบบมาเพื่อทำซ้ำโลโก้ Maltese

ในปีเดียวกันนั้นเอง Vacheron Constantin ได้เริ่มต้นความร่วมมือกับ Grand Theatre de Geneve

2015

Vacheron Constantin ฉลองครบรอบ 260 ปีของการสร้างนาฬิกาหรูด้วยคอลเลคชั่นใหม่ – Harmony เจ็ดรุ่นแรกในคอลเลกชันได้รับการเปิดเผยเผยให้เห็นสิ่งใหม่ที่สวยงามบนโครโนกราฟแบบกดชิ้นเดียวที่เป็นสัญลักษณ์ แต่ละรุ่นได้รับแรงบันดาลใจจากโครโนกราฟข้อมือที่เก่าแก่ที่สุดของ Vacheron Constantin ซึ่งสืบมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1920 และยังมีการส่งส่วยให้แกะสลักของ Fleurisanne ที่พบในงานชิ้นแรกของ Jean-Marc Vacheron

Vacheron Constantin เปิดตัว Reference 57260 นาฬิกาพกที่มีภาวะแทรกซ้อน 57 รายการทำให้เป็นเทคนิคที่สุดที่เคยสร้างมา

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *