เมนู ปิด

URWERK

1995

เฟลิกซ์บาวการ์ตเนอร์มีคุณสมบัติเป็นช่างซ่อมนาฬิกาและย้ายไปยังเจนีวาซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบแฟชั่น นอกจากจะทำการบูรณะให้เสร็จสิ้นสำหรับแบรนด์นาฬิกาหรูที่มีอยู่แล้ว Baumgartner ยังสร้างการเคลื่อนไหวที่ซับซ้อนของเขาเองซึ่งรวมถึงผู้ทำซ้ำนาทีและปฏิทินถาวร

1996

Baumgartner โธมัสน้องชายของเขาและชายคนหนึ่งชื่อ Martin Frei พบกันในซูริก ผู้มีวิสัยทัศน์ที่น่ากลัวเหล่านี้ใช้เวลาประชุมหารือเกี่ยวกับศิลปะการผลิตนาฬิกาปรัชญาเวลาและการพรรณนาเวลา การประชุมสิ้นสุดลงด้วยความละเอียด: เพื่อสร้างรูปแบบใหม่ของนาฬิกาหรู

1997

มีการก่อตั้ง URWERK ชื่อนี้ได้รับการคัดเลือกอย่างถี่ถ้วนเพื่อระบุปรัชญาของแบรนด์ใหม่ ‘Ur’ หมายถึงเมืองโบราณ Mesopotamian ของ Ur ซึ่งมีการใช้อนุสาวรีย์ยักษ์เป็นวัตถุวัดครั้งแรกของโลก ‘Werk’ เป็นคำภาษาเยอรมันสำหรับการทำงาน แต่มันก็ยังมากกว่านั้น มันหมายถึงการกระทำของการสร้างวิวัฒนาการและอารมณ์เร้าอารมณ์ แบรนด์ไม่ได้เป็นเพียงการก่อตั้ง แต่เกิดขึ้น

ในปีเดียวกัน URWERK เปิดตัวนาฬิกาหรูเรือนแรก รอบปฐมทัศน์ UR-101 และ UR-102 ที่ Baselworld ทำให้ประหลาดใจและทำให้หลงระเริงกับโลกแห่งความเชื่อทางโลกด้วยใบหน้าที่พเนจรและใบหน้าที่เรียบง่าย

1998

Felix Baumgartner ได้รับการอนุญาตอย่างเป็นทางการในการเข้าร่วม Academe Horlogere des Createurs Independants (AHCI)

1999

UR-102 เปิดตัวในเวอร์ชั่นใหม่ – เข้ม ‘เซรามิกและแพลตตินั่ม’ Nightwatch ’แรงบันดาลใจจากสปุตนิก

2003

URWERK ใช้เวลาหกปีที่ต้องดิ้นรนเพื่อสร้างชื่อให้ตัวเองในฐานะแบรนด์นาฬิกาสุดหรู ช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนนี้ถูกนำมาใช้อย่างใกล้ชิดด้วยการเปิดตัว UR-103.01 – นาฬิกาขับรถย้อนยุคที่สวยงามและมีดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพ่อของ Baumgartners

2005

URWERK สร้างความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งบนแผนที่ horological ด้วยค่าคอมมิชชั่นพิเศษ: การทำงานร่วมกับ Harry Winston Rare Timepieces บริษัท ที่มีชื่อเสียงขอให้ URWERK ช่วยให้ตระหนักถึงคอลเล็กชั่นบทประพันธ์ของ Opus ผลลัพธ์ – Opus V – ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ทั้งในเชิงพาณิชย์และเชิงพาณิชย์

ในปีเดียวกัน Martin Frei มีการเปิดเผย เขาเปิดตัวเคสของ UR-103 เพื่อสร้างนาฬิกาหรูล้ำสมัยที่ทันสมัย ​​UR-103.3 ไอคอนทันทีนี้แสดงผลงานของนาฬิกาผ่านคริสตัลทาร์ก้ากว้าง

2006

มีการเปิดเผยการทำงานของ UR-103 อีกสองรายการ – UR-103 Blackbird และ UR-103.05 – ได้รับการเปิดเผย

2007

UR-201 ถูกฉายรอบปฐมทัศน์ นาฬิกาเป็นผลมาจากการทำงานเจ็ดปี: หนึ่งชิ้นเพื่อสร้างแนวคิดชิ้นส่วนสามชิ้นเพื่อการวิจัยและพัฒนาหนึ่งชิ้นสำหรับเครื่องจักรและการทดสอบหนึ่งชิ้นเพื่อทำต้นแบบและเสร็จสิ้นต้นแบบและย้ายไปสู่การผลิต

2008

รุ่นต่อไปใน 200 คอลเลกชัน UR-202 เป็นฉายรอบปฐมทัศน์ นาฬิกามีระบบไขลานอัตโนมัติที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งควบคุมโดยระบบอัดอากาศ

2009

UR-103T มีการเคลื่อนไหวของวงโคจรที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทารันทูล่าถูกเปิดเผย

ในปีเดียวกันนั้น Jean-Vincent Huguenin ผู้เชี่ยวชาญด้านการแกะสลักร่วมมือกับ URWERK เพื่อผลิตงานอาร์ตเดคโครุ่น UR-103 ที่มี จำกัด UR-103.09 ถูกถ่ายบนข้อมือของเซโนมอร์ในตำนานของ H. R. Giger เพื่อเป็นเกียรติแก่การครบรอบ 30 ปีของมนุษย์ต่างดาว

URWERK ยกระดับศิลปะ horological สู่ระดับใหม่ด้วยการเปิดตัว UR-CC1 King Cobra นาฬิกาสุดหรูซึ่งเป็นสุดยอดของการวิจัยและทดสอบ 13 ปี การแสดงเวลาเชิงเส้นที่โดดเด่นเพียงอย่างเดียวเป็นผลมาจากการปรับจูนอย่างละเอียดสามปี

ในเอเชีย UR-CC1 ตักตวงนาฬิกาออกแบบที่ดีที่สุดที่ Grand Prix d ‘Horlogerie UR-103T ของ URWERK ได้รับรางวัล Best Sports Watch

UR-CC1 ยังได้รับรางวัลคณะลูกขุนพิเศษในการแข่งขัน Montres Passion Watch แห่งปี

2010

URWERK เปิดตัวซีรีส์ Spec Rare Species ’กับ UR-202 White Shark ในเดือนธันวาคมแบรนด์เข้าร่วมงานแสดงสินค้า Belles Montres Paris

2011

UR-202 มาพร้อมกับสร้อยข้อมือโลหะนาฬิกาเรือนแรกจาก URWERK ที่ให้คุณเคลื่อนไหวออกไปจากหนังคลาสสิก

แบรนด์เริ่มโปรโมชั่นสำหรับผลงานชิ้นเอกที่กำลังจะมาถึง UR-1001 โดยไปที่ Timothy Everest ช่างตัดเสื้อจากสหราชอาณาจักร เอเวอร์เรสต์ได้รับมอบหมายให้ออกแบบชุดสูทให้เหมาะกับนาฬิกาโดยเฉพาะ

ในเดือนสิงหาคม UR-1001 Zeit Device นั้นถูกฉายรอบปฐมทัศน์ วัตถุ horological ประณีตนี้ติดตามเวลาในชุดของภาวะแทรกซ้อนรวมถึงวินาที, นาที, ชั่วโมง, กลางวันและกลางคืน, เดือน, ปี, ศตวรรษและพันปี

Urwerk UR-110 ZrN Torpedo วางตลาดในปีเดียวกัน นาฬิกาหรูอันดับสองในบรรทัด ‘Rare Species’ ของ URWERK ได้รับรางวัล Best Design Watch ที่ Grand Prix d ‘Horlogerie de Geneve

2012

Marcus Margulies ขอให้ URWERK เข้าร่วมกลุ่มผู้ผลิตนาฬิกาหรูหราที่ได้รับการออกแบบชิ้นเดียวสำหรับร้านบูติกในลอนดอนของเขา

ในเดือนกันยายน UT-210 Maltese Falcon ถูกเปิดเผย นอกจากความซับซ้อนของลายเซ็นดาวเทียมของ URWERK แล้ว UR-210 ยังมีคุณสมบัติตัวแรกของโลก – ตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพที่คดเคี้ยว ภาวะแทรกซ้อนที่ละเอียดอ่อนนี้แสดงให้เห็นถึงการประเมินอย่างต่อเนื่องของกิจกรรมที่คดเคี้ยวส่วนบุคคลที่เกิดจากการเคลื่อนไหว

2013

URWERK เปิดตัว EMC – นาฬิกาสุดหรูอัจฉริยะคนแรกของโลก ผู้สวมใส่สามารถตรวจสอบและปรับวิธีการทำงานของนาฬิกาได้ตามความชอบส่วนตัวและไลฟ์สไตล์

2014

EMC ได้รับรางวัลสองรางวัลที่ Grand Prix de l ‘Horlogerie de Geneve

2015

URWERK เปิดตัว UR-105 TA ‘URWERK KNIGHT’ ไม่มี tourbillon และไม่มีมือ มันหมายถึงทุกสิ่ง URWERK หมายถึง

ต่อมาในปีเดียวกันแบรนด์ดังกล่าวได้เปิดตัวรุ่น Lemon Yellow และ Black Orange ของ URWERK KNIGHT ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงทิศทางในขณะที่ Martin Frei ตั้งเป้าที่จะครองใจนักสะสมนาฬิกาหรู URWERK เคลื่อนตัวออกจากเคสสีดำอันเป็นเอกลักษณ์

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *