เมนู ปิด

TUDOR

1926

บ้านของ“ Veuve de Philippe Hüther” ผู้จำหน่ายและผู้ผลิตนาฬิกาจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า“ The Tudor” สำหรับผู้ก่อตั้ง Rolex Wansdorf

1936

บ้านของ “Veuve de Philippe Hüther” ย้ายตราสินค้า “The Tudor” ไปยัง Hans Wilsdorf ในช่วงเวลานี้กุหลาบแห่งราชวงศ์ทิวดอร์ก็ปรากฏตัวขึ้นบนหน้าปัด

1946

ฮันส์วิลสดอร์ฟตัดสินใจที่จะขยายเพื่อให้แบรนด์เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เขาสร้าง บริษัท “ Montres TUDOR S.A” ในเดือนมีนาคม 1946 ซึ่งเชี่ยวชาญทั้งนาฬิกาผู้ชายและผู้หญิง

1947

โล่จากโลโก้ทิวดอร์ค่อย ๆ เริ่มหายไปเพียงหนึ่งปีหลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของตราสินค้า โลโก้ประกอบด้วยชื่อ บริษัท และดอกกุหลาบเท่านั้นโดยเน้นถึงความสง่างามและสไตล์ของแบรนด์

1952

ทิวดอร์หอยนางรมเจ้าชายเปิดตัวพร้อมทั้งโฆษณาต้นฉบับและโดดเด่นในยุคนั้น 26 เจ้าชายทิวดอร์หอยนางรมถูกรวมอยู่ในการสำรวจทางวิทยาศาสตร์ของอังกฤษไปยังกรีนแลนด์ซึ่งจัดโดยกองทัพเรือเพื่อพิสูจน์ความแข็งแกร่งของแบรนด์ความน่าเชื่อถือและความแม่นยำ

1953

Rolex เปิดตัวแคมเปญตามการทดสอบความทนทานของ TUDOR Oyster Prince และความทนทานในสภาพที่ยากลำบากเป็นพิเศษ สิ่งเหล่านี้รวมถึง: นาฬิกาที่นักขุดถ่านหินสวมใส่ในระหว่างการขุดด้วยมือ 252 ชั่วโมงนาฬิกาถูกแรงสั่นสะเทือนของสว่านลมเป็นเวลา 30 ชั่วโมงโดยเครื่องตัดหินเป็นเวลาสามเดือนนาฬิกาที่สวมใส่เป็นเวลาหนึ่งเดือน โครงสร้างโลหะและนาฬิกาที่นักแข่งรถมอเตอร์ไซด์สวมใส่ในระยะทาง 1,000 ไมล์
ความสำคัญของการทดสอบเหล่านี้วางอยู่บนความแข็งแรงของนาฬิกาความแม่นยำการพันและการกันน้ำ

1954

นาฬิกาดำน้ำแห่งแรกของทิวดอร์ Tudor Oyster Prince Submariner มองเห็นแสงสว่างของวัน นาฬิกาเรือนนี้เป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในแบรนด์ระดับตำนานที่จะพัฒนาต่อไปในอีก 45 ปีข้างหน้าเพื่อตอบสนองความต้องการของนักดำน้ำซึ่งเป็นเครื่องมือในการดำน้ำที่ดีที่สุด

1955

ทิวดอร์เจ้าชายหอยนางรม “ทักซิโด้” เป็นชื่อของนักสะสมสำหรับทิวดอร์หอยนางรมเจ้าชายนาฬิกาสปอร์ตสองสีหน้าปัดและเครื่องหมายชั่วโมงขนาดใหญ่เหมือนที่อ้างอิง 7950
เรือดำน้ำ TUDOR Oyster Submariner กลายเป็นเรือดำน้ำ TUDOR แห่งแรกที่มีการเคลื่อนไหวของแผลด้วยตนเองทำให้นาฬิกาของนักดำน้ำแบนราบเป็นพิเศษ

1957

นาฬิกาปลุก TUDOR Adviser เปิดตัวเป็นหนึ่งในรุ่นที่ผิดปกติมากขึ้นและเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่มีฟังก์ชั่นการเตือนภัย จากปีพ. ศ. 2500 ถึง 2520 มีการผลิต TUDOR Adviser สามเวอร์ชันที่แตกต่างกัน

TUDOR Adviser 7926 ซึ่งเป็นรุ่นที่หายากและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนั้นเปิดตัวด้วยสร้อยข้อมือ“ Jubilee” ซึ่งผลิตขึ้นระหว่างปี 1957 ถึง 1968 มีเพียงไม่กี่พันชิ้นเท่านั้นที่เคยผลิต

นาฬิกาที่บางที่สุดเท่าที่เคยผลิตโดย TUDOR เปิดตัวหนาเพียง 6 มม. และเป็นหนึ่งในรุ่นที่หายากของแบรนด์ที่ผลิตในจำนวนเล็กน้อยระหว่างปี 1957 ถึง 1963 ไอทีได้ลดลงในประวัติศาสตร์ในช่วงปลายปี 1950 ในฐานะนาฬิกาข้อมือ TUDOR ที่บางที่สุด หนึ่งในแบรนด์นาฬิกาที่นักสะสมค้นหามากที่สุด

1958

เปลี่ยนชื่อเป็น “บิ๊กคราวน์” โดยนักสะสมเจ้าชาย TUDOR Omar Submariner Prince ดูเหมือนจะเหลือบมองไม่ต่างไปจากรุ่นก่อน อย่างไรก็ตามมันแสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมขั้นพื้นฐานในการกันน้ำตั้งแต่สองเท่าถึง 200 เมตร

1959

ทิวดอร์เสนอหลักการของทหารเพื่อปกป้องมงกุฎที่คดเคี้ยวจากแรงกระแทก ทิวดอร์หอยนางรม Submariner 7928 ถูกผลิตในปี 1959 นำเสนอการป้องกันเหล่านี้ในภายหลังชื่อ “ยามพระมหากษัตริย์ทรงสี่เหลี่ยม” โดยนักสะสม

1960

วิวัฒนาการของการอ้างอิง 7928 ต่อไป ผู้พิทักษ์คราวน์สแควร์เริ่มต้นได้รับการปรับปรุงให้มีผู้ที่ได้รับการชี้แนะมากขึ้นและได้รับฉายา จากนั้นก็เปลี่ยนเป็นยามโค้งอีกหลายปีต่อมาซึ่งจะไม่เปลี่ยนแปลงจนกว่าจะถึงเรือดำน้ำทิวดอร์คนสุดท้าย

1964

ในปี 1964 รุ่นใหม่ของ TUDOR Oyster Prince Submariner ผลิตขึ้นโดยมีผู้คุมครอบโค้งมนรุ่นใหม่ ต่อมาวงแหวนหมุนไปเปลี่ยนสีเนื่องจากการสัมผัสที่รุนแรงและยาวนานกับรังสียูวีกดสะสมเพื่อใช้คำว่า “เขตร้อน” เพื่ออธิบายการเปลี่ยนแปลงที่มีค่ามาก

1967

โมเดล TUDOR Oyster Prince Ranger ถูกนำมาใช้ในปี 1960 และได้รับการจดทะเบียนเป็นครั้งแรกในแคตตาล็อกในปี 1969

1969

ตั้งแต่ปี 1969 เป็นต้นมา TUDOR Oyster Prince Day + Date เป็นหนึ่งในนาฬิกา TUDOR ที่ใหญ่ที่สุดในสาย Prince มันมีตัวเรือนขนาด 37.5 มม. และตัวเรือนกันน้ำแบบเกลียวลงด้านล่างที่ถูกจารึกไว้ด้วย“ Montres TUDOR S.A Geneva Switzerland จดสิทธิบัตร”

มีการอ้างอิงใหม่ของ TUDOR Submariner สองรายการคือ 7016 และ 7021 ซึ่งเริ่มมีนาฬิการุ่นที่สองของ TUDOR นักดำน้ำ นาฬิกาเรือนนี้มีเครื่องหมายชั่วโมงรูปสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่มองเห็นได้ชัดเจนและแทนที่จะเป็นโลโก้กุหลาบนาฬิกาจะแสดงโล่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความต้านทานและความน่าเชื่อถือของแบรนด์

1970

โครโนกราฟ TUDOR ตัวแรกมีชื่อว่า Oysterdate และได้รับการแนะนำในปี 1970 นาฬิกาเรือนนี้มีจุดเด่นที่ลำกล้องกลไก Valjoux ขนาด 7734 และโครโนกราฟกลไกของกล้องด้วยตนเอง มีสามรูปแบบของโครโนกราฟทิวดอร์แบบสปอร์ตที่แตกต่างกันตามประเภทของฝา

1971

ชุดที่สองของโครโนกราฟ Oysterdate ที่รู้จักกันในวันนี้โดยนักสะสมโดยชื่อ “Montecarlo” ให้ทั้งการปรับปรุงทางเทคนิคและวิวัฒนาการของโวหาร การแนะนำของแป้นหมุนสีน้ำเงินและฝาแบบต่างๆในซีรีย์นี้ทำให้เกิดความประทับใจไม่รู้ลืม

1995

การอ้างอิง 79190 ของ TUDOR Prince Date Submariners ปรากฏในแคตตาล็อกในปี 1995 ในขณะที่ TUDOR Submariner อ้างอิงสุดท้ายที่ผลิต มันรวมถึงการพัฒนาหลายอย่างรวมถึงคริสตัลแซฟไฟร์ที่มีเลนส์ไซคลอปส์เครื่องหมายรอบชั่วโมงและฝาหมุนได้ทิศทางเดียว

2015

ทิวดอร์เริ่มผลิตนาฬิกาที่มีการเคลื่อนไหวภายใน นาฬิกาเรือนแรกของพวกเขาคือธงทิวดอร์นอร์ ธ นี่คือรุ่นที่ตามมาของ TUDOR Pegalos และ TUDOR Heritage Black Bay รุ่นที่ปรับปรุงแล้วซึ่งทั้งคู่ได้รับการติดตั้งลำกล้องในบ้าน

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *