ROLEX GMT EXPLORER II zoom

Hover

30 zoom

Hover

30 zoom

Hover

40 zoom

Hover

60 zoom

Hover

70 zoom

Hover

ROLEX GMT EXPLORER II zoom

Hover

ROLEX GMT EXPLORER II
30
30
40
60
70
ROLEX GMT EXPLORER II
Full Screen

ROLEX GMT EXPLORER II ORANGE HAND

฿335,000

รหัสสินค้า: 1305202201 หมวดหมู่: ป้ายกำกับ: , , ,

รายละเอียดเพิ่มเติม

ROLEX GMT EXPLORER II ORANGE HAND Black Dial

  • ราคา: 335,000 บาท (ตัวป่าว)

  • นัดรับตรวจเช็คในเขต กทม. ไม่แท้จ่ายค่าน้ำมันเต็มถัง

  • รับซื้อนาฬิกา Rolex ทุกรุ่นราคาสูงกว่า

  • รับฝากขายนาฬิกาแบรนด์เนม

ROLEX  Explorer II หน้าดำเข็มส้ม 42mm Used Excellent Condition สภาพ 95% แท้ 100% (ตัวป่าว) Rolex เป็นนาฬิกาที่ได้รับความนิยมและรู้จักกันเป็นอย่างดีทั่วโลก สรรสร้างนาฬิกาคุณภาพมายาวนานหลายทศวรรษ และความนิยมไปทั่วโลก นาฬิกาเรือนนี้คือรุ่น Explorer II ตัววเรือนขนาด 42mm ใหญ่เต็มข้อสวยๆ และตัวเรือนทำจาก Stainless Steel หน้าปัดดำ เข็มหลักชั่วโมงสีเงินพร้อมพลายน้ำฟ้า ขอบ Stainless Steel แสดงตัวเลข GTM 24 กลไกเครื่อง Automatic Movement: Calibre 3187 ซึ่งสามารถสำรองพลังงานได้ถึง 50 ชั่วโมง ฟังชั่น GMT โดยแสดงผ่าน GMT Hand สีส้มโดดเด่นดูสปอร์ตมากๆและฟังชั่น Date ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา สามารถกันน้ำได้ถึง 100 เมตร กระจก Scratch Sapphire ป้องกันรอยขีดข่วน มาพร้อมสาย Stainless Steel แบบที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ สวมใส่สะดวกสบาย เป็น Rolex สปอร์ตที่สวยลงตัวและคุ้มค่ามากๆเมื่อเทียบกับราคาในรุ่นอื่นๆ
(ทุกรูปถ่ายจากเรือนจริง)

ความเป็นมา

รุ่นคลาสสิคยอดนิยมอีกรุ่นหนึ่งสวยไม่แพ้รุ่น GMT ดีไซน์ทรงสปอร์ตแบบใส่ได้ทุกโอกาส เหมาะสำหรับนักสะสม

Rolex เปิดตัว Explorer II ครั้งแรกในปี 1971 นาฬิกาเรือนนี้เป็นของตระกูลเดียวกับ Explorer ซึ่งเปิดตัวในปี 1953; อย่างไรก็ตาม มันง่ายที่จะแยกแยะทั้งสองรุ่นออกจากกัน Explorer II โดดเด่นด้วยขอบหน้าปัดแบบ 24 ชั่วโมงที่หยุดนิ่งและเข็มสีส้มเพิ่มเติมพร้อมปลายลูกศรขนาดใหญ่ Rolex เลือกส่วนประกอบเหล่านี้เพื่อให้มองเห็นวันจากคืนได้ง่ายขึ้น นับตั้งแต่มีการอัปเดตในปี 1980 Explorer II สามารถแสดงเวลาในสองเขตเวลาพร้อมกันได้ วันนี้ Explorer II เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Rolex Master II

ตัวเรือน Oyster ของ Explorer II มาในสแตนเลสและกันน้ำได้ 100 ม. (10 บาร์ 328 ฟุต) ด้วยเม็ดมะยม Twinlock ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเปิดนาฬิกาทิ้งไว้ขณะว่ายน้ำหรือดำน้ำตื้นได้ ในปี 2011 นาฬิกาเรือนนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 42 มม. นอกจากนี้ยังมีรุ่นเก่ากว่าที่มีตัวเรือนขนาด 39 หรือ 40 มม. สายนาฬิกาสแตนเลส Oyster ยึดนาฬิกาไว้บนข้อมือของคุณอย่างแน่นหนา

Explorer II แต่ ละ ตัว ได้ รับ พลัง จาก กล ไก ภาย ใน ที่ ผ่าน การ รับ รอง ความ เที่ยง ตรง ของ นาฬิกา ด้วยการ แสดง เวลา แบบ 24 ชั่วโมง และ หน้าต่าง วันที่ ที่ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา เลนส์ Cyclops อัน โดดเด่น ของ Rolex ตั้ง อยู่ บน ช่อง แสดง วันที่ ขยาย เพื่อ ให้ อ่าน ง่าย ขึ้น

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “ROLEX GMT EXPLORER II ORANGE HAND”
No more offers for this product!

Shipping Policy

ชำระเงินผ่านบริการ e-Payment

การชำระเงินของคุณได้รับการคุ้มครองอย่างเต็มที่ เพื่อประสบการณ์ในการซื้อ ขาย และจ่ายเงินออนไลน์แบบไร้รอยต่อผ่านสถาบันการเงิน คุณสามารถเลือกช่องทางในการชำระเงินออนไลน์ไดหลากหลายตามความต้องการของผู้ซื้อ ดังนั้น คุณจึงมีเวลาตรวจสอบคำสั่งซื้อของคุณอย่างรอบคอบโดยรู้ว่าเงินของคุณปลอดภัยในการชำระเงินของคุณ

รับประกันความแท้

นาฬิกาใหม่และมือสองทุกเรือนที่ลิสบนเว็บไซต์ของเรา เรากล้ารับประกันว่าเป็นของแท้ เราตรวจสอบความถูกต้องทุกขั้นตอนของนาฬิกาแต่ละเรือนผ่านช่องทางระบบดิจิตอล อย่างไรก็ตาม หากเกิดปัญหาขึ้น คุณมีเวลา 7 วันในการส่งเคลมติดต่อทีมงานของเราและรับเงินคืน

Refund Policy

รับประกันคืนเงิน

นาฬิกาของคุณมีข้อบกพร่องหรือไม่ตามที่ผู้ขายอธิบายไว้  ไม่ต้องห่วง! คุณมีเวลา 7 วันในการเริ่มต้นคืนสินค้าและรับเงินคืนเต็มจำนวนด้วยการรับประกันคืนเงิน

สินค้าไม่ตรงปก ไม่แท้ ไม่ได้รับสินค้า หรือสินค้าเกิดความเสียหายจากการขนส่ง ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน

  • ส่งคลิ๊ปขณะเปิดกล่องแล้วเช็คดูว่าสินค้าตรงปกหรือไม่
  • เช็คระบบการทำงาน
  • เช็คเวลา

หากพบสินค้าที่มีข้อหนึ่งข้อใด กรุณาทักมาที่ทีมงานเพื่อประสานงานด้านการคืนเงินเต็มจำนวน

หมายเหตุ : สงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน ใช้งานผิดประเภท ร่วงตกหล่น สินค้าที่มีการแก้ไข ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบเครื่องด้านในโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Cancellation / Return / Exchange Policy

รับซื้อคืนในราคายุติธรรม

เรามีบริการรัฐซื้อสินค้าคืนในราคายุติธรรม ราคาขึ้นอยู่ที่สภาพการใช้งาน อ้างอิงตามราคาตลาด ณ ปัจจุบัน นาฬิกาถือว่าเป็นทรัพย์สินชนิดนึงที่สามารถเทรดกันได้ ราคามีขึ้นมีลงตามความต้องการ