Oris Big Crown zoom

Hover

1 zoom

Hover

2 zoom

Hover

3 zoom

Hover

4 zoom

Hover

5 zoom

Hover

6 zoom

Hover

7 zoom

Hover

8 zoom

Hover

9 zoom

Hover

Oris Big Crown
1
2
3
4
5
6
7
8
9
Full Screen

Oris Big Crown Automatic 27 Jewels Big Crown Black Dial

฿17,499

รหัสสินค้า: 2204202202 หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ: ,

รายละเอียดเพิ่มเติม

Oris Big Crown Automatic 27 Jewels Big Crown Black Dial Claw Date Case All Stainless Steel Sapphire Crystal Calibre.640 Rare Item.

 • จัดมาแบ่งปันกับนาฬิกาแบรนด์ Oris Big Crown วันที่ก้ามปู ตัวสะสมเลยครับ สภาพสวยมากๆครับ พรายน้ำเหลืองๆ เก่าๆ ถูกใจนักสะสมกันอย่างแน่นอนครับ หน้าดำโดดเด่น หน้าปัด 2 เข็มครึ่ง คลาสสิคครับ พบเห็นได้น้อยแล้วครับ ด้านหลังเปลือย โชว์กลไกการทำงาน สภาพสวยเดิมๆ เครื่องโรเตอร์ทอง เครื่องสวยมากครับ เครื่องแท้ล้านเปอร์เซนต์ พร้อมใช้งาน ผ่านการเซอร์วิสมาเรียบร้อยแล้วครับ แฮกเข็มวิได้ครับ แบรนด์ดีๆ แบรนด์ดัง จากสวิสเซอร์แลนด์ สภาพมือสอง สวยมากครับ คอวินเทจ นักสะสม ต้องมีไว้ในกรุครับ ห้ามพลาด!!!
 • วัสดุตัวเรือนและฝาหลังแสตนเลสทั้งเรือนครับ สภาพสวยมากครับ มีรอยขนแมวบ้างนิดหน่อยแต่ไม่เยอะครับ ฝาหลังโชว์กลไกการทำงานของเครื่อง เป็นเอกษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์ Oris กันเลยทีเดียวครับ พิจารณาตามภาพประกอบกันได้เลยครับ ผมถ่ายให้เห็นทุกมุม ไม่มีหมกเม็ดครับ
 • หน้าปัด หน้าเดิมแท้ครับ หน้าปัด 2 เข็มครึ่ง วันที่ก้ามปู หายากแล้วครับ สภาพสวยสมบูรณ์มากๆครับ แทบไม่มีตำหนิให้เห็นกันเลยครับ พรายน้ำเหลืองๆ คนเล่นเค้ารู้กันครับ หน้าสวยมากครับ ตัวอักษรอยู่ครบไม่มีหลุดลอก นักสะสมต้องมีครับ
 • เม็ดมะยมแสตนเลส สภาพสวยครับ เม็ดแท้ครับ เม็ดใหญ่ เอกลักษณ์ของรุ่นครับ
 • กลไก เครื่อง Oris 640 Automatic/ไขลาน ตรงรุ่น เครื่องสวยมากครับ Rotor ทอง มีทับทิมลดการเสียดสีของแกนจักร 27 Jawels เครื่องเดินดี ผ่านการเช็คล้างเรียบร้อยแล้วครับ เดินตรงพร้อมใช้งาน
 • สายนาฬิกาสภาพมือสองพร้อมใช้งาน สาย Swiss คุณภาพดี
 • กระจกสโนลอยปัดเงาเรียบร้อยครับ
 • ขนาดตัวเรือน 38 มิล รวมเม็ดมะยม ไม่รวมเม็ด 34 มิล หูบน – หูล่าง 42.2 มิล หูสาย 16 มิล ขึ้นข้อหล่อแน่นอนครับ
 • สินค้ารับประกันการใช้งานให้ฟรี 3 เดือนเต็ม ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ยกเว้นกรณีทำตกครับ
 • กรุณาอ่านรายละเอียดให้ครบถ้วนพร้อมพิจารณาภาพประกอบก่อนตัดสินใจน่ะครับ ไม่ชอบเลื่อนผ่านได้เลยครับ.

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

มาเป็นคนแรกที่วิจารณ์ “Oris Big Crown Automatic 27 Jewels Big Crown Black Dial”
No more offers for this product!

Shipping Policy

ชำระเงินผ่านบริการ e-Payment

การชำระเงินของคุณได้รับการคุ้มครองอย่างเต็มที่ เพื่อประสบการณ์ในการซื้อ ขาย และจ่ายเงินออนไลน์แบบไร้รอยต่อผ่านสถาบันการเงิน คุณสามารถเลือกช่องทางในการชำระเงินออนไลน์ไดหลากหลายตามความต้องการของผู้ซื้อ ดังนั้น คุณจึงมีเวลาตรวจสอบคำสั่งซื้อของคุณอย่างรอบคอบโดยรู้ว่าเงินของคุณปลอดภัยในการชำระเงินของคุณ

รับประกันความแท้

นาฬิกาใหม่และมือสองทุกเรือนที่ลิสบนเว็บไซต์ของเรา เรากล้ารับประกันว่าเป็นของแท้ เราตรวจสอบความถูกต้องทุกขั้นตอนของนาฬิกาแต่ละเรือนผ่านช่องทางระบบดิจิตอล อย่างไรก็ตาม หากเกิดปัญหาขึ้น คุณมีเวลา 7 วันในการส่งเคลมติดต่อทีมงานของเราและรับเงินคืน

Refund Policy

รับประกันคืนเงิน

นาฬิกาของคุณมีข้อบกพร่องหรือไม่ตามที่ผู้ขายอธิบายไว้  ไม่ต้องห่วง! คุณมีเวลา 7 วันในการเริ่มต้นคืนสินค้าและรับเงินคืนเต็มจำนวนด้วยการรับประกันคืนเงิน

สินค้าไม่ตรงปก ไม่แท้ ไม่ได้รับสินค้า หรือสินค้าเกิดความเสียหายจากการขนส่ง ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน

 • ส่งคลิ๊ปขณะเปิดกล่องแล้วเช็คดูว่าสินค้าตรงปกหรือไม่
 • เช็คระบบการทำงาน
 • เช็คเวลา

หากพบสินค้าที่มีข้อหนึ่งข้อใด กรุณาทักมาที่ทีมงานเพื่อประสานงานด้านการคืนเงินเต็มจำนวน

หมายเหตุ : สงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน ใช้งานผิดประเภท ร่วงตกหล่น สินค้าที่มีการแก้ไข ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบเครื่องด้านในโดยไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Cancellation / Return / Exchange Policy

รับซื้อคืนในราคายุติธรรม

เรามีบริการรัฐซื้อสินค้าคืนในราคายุติธรรม ราคาขึ้นอยู่ที่สภาพการใช้งาน อ้างอิงตามราคาตลาด ณ ปัจจุบัน นาฬิกาถือว่าเป็นทรัพย์สินชนิดนึงที่สามารถเทรดกันได้ ราคามีขึ้นมีลงตามความต้องการ