เมนู ปิด

JACOB-CO

1981

Jacob Arabo นักอัญมณีที่เพิ่งจบการศึกษาเปิดสาขาใน ‘Diamond District’ ของแมนฮัตตัน การออกแบบของเขาถูกสร้างขึ้นในตอนแรกสำหรับการสั่งซื้อส่วนตัวหรือป้ายเครื่องประดับขนาดใหญ่

1986

Arabo ก่อตั้ง Jacob & Co ซึ่งเป็น บริษัท ที่อุทิศตนเพื่อผลิตการออกแบบเครื่องประดับโอตสำหรับประชาชน ผู้มีชื่อเสียงศรัทธาคู่อีแวนส์และ B.I.G ที่มีชื่อเสียง เริ่มอุปถัมภ์ “Jacob the Jeweler” เนื่องจาก Arabo จะกลายเป็นที่รู้จักในแวดวงลูกค้าที่บินสูงของเขา ในไม่ช้าแบรนด์ Jacob & Co กำลังสร้างเครื่องประดับระดับไฮเอนด์สำหรับศิลปินและสื่อที่โด่งดังที่สุดในเมือง

2002

Jacob & Co เริ่มออกแบบนาฬิกาหรู นาฬิกา Five Time Zone ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2545 เป็นนาฬิกาจับเวลาตัวแรกของแบรนด์ประสบความสำเร็จในทันที แรงบันดาลใจจากตารางการตั้งค่าเจ็ทที่วุ่นวายของลูกค้าที่มีชื่อเสียงของเขา Arabo สร้างนาฬิกาหรูที่มีการแสดงเวลาห้าแยก: นิวยอร์ก, LA, โตเกียว, ปารีส, ปารีสและโซนเวลาหลักที่บ้าน

2004

เปิดร้านใหม่บนถนนสายที่ 57

2006

Jacob & Co เปิดตัว Quenttin นาฬิกาสุดหรูพร้อมพลังงานสำรองขนาดใหญ่ 31 วัน Quenttin ใช้ประโยชน์เจ็ดบาร์เรลและมี tourbillon แนวตั้งที่สามารถดูได้ผ่านหน้าต่างด้านข้าง ในปี 2549 การเฝ้าดู ‘โลกคือของคุณ’ ของ Jacob & Co ได้รับรางวัลการออกแบบจากนิตยสาร Travel + Leisure ของนครนิวยอร์ก

นาฬิกา ‘The World is Yours’ ของจาค็อบนำเสนอแผนที่ระดับโลกที่วางอยู่บนเพชรและขับเคลื่อนโดยขบวนการ Five Time Zones

2007

Jacob & Co เผยแพร่การเฝ้าดู GMT

2011

Donnie Yen กลายเป็นทูตของแบรนด์ Jacob & Co

2012

Milla Jovovich กลายเป็นทูตของแบรนด์ Jacob & Co

2013

นาฬิกา Epic SF24 เปิดตัวแล้วที่ Baselworld นาฬิกาเชิงกลที่มีความสามารถในการแสดง 24 โซนเวลา SF24 ใช้หน้าจอ ‘แยกแผ่นพับ’ เพื่อแสดงชื่อของแต่ละปลายทาง Jacob & Co ยังเปิดตัว Ghost Watch นาฬิกาหรูสวิสดิจิตอลที่มีหน้าต่างห้าบานสามารถแสดงได้มากถึง 20 โซนเวลา

ในปี 2013 คริสเตียโนโรนัลโดยังเป็นทูตของแบรนด์ Jacob & Co อีกด้วย

2014

Astronomia Tourbillon ที่ไม่ธรรมดาถูกเปิดเผย Astronomia Tourbillon เป็นผลงานชิ้นเอกอันยิ่งใหญ่ของ Jacob & Co ใช้การเคลื่อนไหวที่ตระหนักว่าเป็นแบบจำลองการทำงานของโลกและดวงจันทร์ Tourbillon สามแกนพร้อมออสซิลเลเตอร์ที่ลุกเป็นไฟที่หัวใจแทนดวงอาทิตย์ในขณะที่ดวงจันทร์เป็นเพชร นาฬิกาหรูแบบสามมิติที่เข้มข้นนี้ถูกนำเสนอในซีกโลกคริสตัลแซฟไฟร์และยังสามารถมองเห็นการเคลื่อนไหวของการทำงานผ่านหน้าต่างด้านข้างขนาดใหญ่

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *