เมนู ปิด

HUBLOT

1976

Carlo Crocco ออกจาก Breil เพื่อค้นหาโรงงานของเขาเอง บริษัท ที่เขาก่อตั้งนั้นเรียกว่า MDM Geneve การออกแบบนาฬิกาครั้งแรกที่เขาสร้างซึ่งใช้เวลาสามปีกว่าจะเสร็จสมบูรณ์มีชื่อว่า “Hublot” ซึ่งเป็นคำภาษาฝรั่งเศสสำหรับ ‘porthole’ การออกแบบของมันมีความโดดเด่นสำหรับสายยาง – สร้อยข้อมือยางธรรมชาติครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ haute horlogerie

1980

Hublot เปิดตัวครั้งแรกในงานดูบาเซิล ไม่มีการสั่งซื้อ แต่นาฬิกาจะกลายเป็นความสำเร็จเชิงพาณิชย์อย่างรวดเร็วโดยขายได้มากกว่า 2 ล้านเหรียญสหรัฐในปีแรก แบรนด์ Hublot ถือกำเนิดขึ้น

2003

Carlo Crocco การตระหนักถึงภาระผูกพันอื่น ๆ กำลังดึงความสนใจของเขาออกไปจากแบรนด์ Hublot เริ่มต้นภารกิจเพื่อค้นหาช่างซ่อมนาฬิกาที่สามารถรับสายบังเหียน เขาได้พบกับ Jean-Claude Biver คนที่รับ Blancpain และ Omega และทำให้พวกเขามีผู้เล่นจำนวนมากในอุตสาหกรรมนาฬิกาหรู

2004

Jean-Claude Biver เป็น CEO ของ Hublot การแสดงชุดแรกของเขาคือการสร้างคอลเล็กชั่นนาฬิกาหรูใหม่ล่าสุดซึ่งจะเปิดตัวที่บาเซิลในปี 2005 ชื่อ: บิกแบง

2005

ในเดือนเมษายน 2005 มีการเปิดเผยโครโนกราฟของบิ๊กแบง ด้วยการใช้วัสดุที่ทันสมัยและนำเสนอใบหน้าที่ยิ่งใหญ่และกล้าหาญให้กับโลกบิ๊กแบงใช้ชีวิตตามชื่อของมัน มันจะกลายเป็นความสำเร็จทันทีให้คะแนนกับนักสะสมและรวบรวมชุดของรางวัล คำสั่งของ Hublot เพิ่มขึ้นสามเท่าในหนึ่งปี

Big Bang ชนะรางวัลการออกแบบของปี 2005 ที่ Geneva Watchmaking Grand Prix นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลในประเภท Sports Watch ในพิธี Watch of the Year ของญี่ปุ่นและได้รับรางวัล Best Oversized Watch ที่ได้รับรางวัล Watch of the Year ของบาห์เรน

2006

ยอดขายของ Hublot เพิ่มขึ้นจาก 24 ล้านฟรังก์สวิสเป็น 100 ล้านฟรังก์สวิส Biver เปิดตัวรุ่น Classic Fusion ของเขาซึ่งเป็นรูปทรงและวิญญาณของ Big Bang และรวมวัสดุใหม่ที่น่าตื่นเต้น ในอีกสิบปีข้างหน้า Hublot จะแตกแขนงออกมาจากแม่แบบบิ๊กแบงสร้างนิยามใหม่ของการสร้างนาฬิกาสุดหรูด้วย MP ที่น่าประทับใจ

2011

Hublot เปิดตัวรุ่น MP Key of Time ดั้งเดิมซึ่งเป็นนาฬิกาหรูที่ไม่เหมือนใครที่ทำให้ผู้สวมใส่ชะลอหรือเร่งความเร็วตามที่ต้องการ Hublot ยังเผยแพร่บรรณาการแก่ Antikythera ซึ่งมีพื้นฐานมาจากกลไกปฏิทินกรีกโบราณ มีการผลิตนาฬิกาที่ซับซ้อนอย่างเหลือเชื่อเพียงสี่ชิ้นเท่านั้นและจะมีการประมูลขายเพียงสองชิ้นเท่านั้น สิ่งอื่น ๆ ยังคงเป็นสิ่งประดิษฐ์สมัยใหม่ที่สร้างขึ้นโดย Hublot ในช่วงเวลาแห่งแรงบันดาลใจที่น่ากลัว

ในช่วงปี 2011 Hublot ก็กลายเป็นผู้ดูแลนาฬิกาอย่างเป็นทางการและผู้บันทึกเวลาให้กับ Ferrari

2012

Hublot เปิดตัวนาฬิกา MP-05 LaFerrari พร้อมพลังสำรอง 50 วันที่ล้ำสมัย MP-05 เป็นนาฬิการุ่นล่าสุดในตระกูล Hublot Ferrari ที่ประสบความสำเร็จ

2013

Hublot เปิดตัว MP Antikythera การผสมผสานที่ซับซ้อนของศาสตร์แห่งยุคสมัยใหม่และการออกแบบโบราณ MP Antikythera เป็นการลดความซับซ้อนของ Tribute Hublot ของ Antikythera ในชาตินี้มันเป็นนาฬิกาหรูที่ยังคงสามารถรองรับภาวะแทรกซ้อนที่น่าทึ่งรวมถึงการจัดตำแหน่งดาวและปฏิทิน

2014

Hublot เปิดตัวรุ่นต่อจากรุ่น MP-05 LaFerrari – รุ่น MP-05 LaFerrari Titanium Yellow รุ่น Titanium Yellow ยังคงความสามารถในการเคลื่อนที่ของ HUB9005.H1.6 11 บาร์เรลซึ่งพัฒนาพลังงานสำรองขนาดใหญ่ 50 ชั่วโมงและมาพร้อมกับเครื่องมือไฟฟ้าขนาดเล็กเพื่อตั้งค่าและไขลานนาฬิกา

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *