เมนู ปิด

GIRARD-PERREGAUX

1791

ช่างซ่อมนาฬิกาและช่างทอง Jean-François Bautte ลงนามนาฬิกาครั้งแรกของเขา บ้านแห่งการผลิตนาฬิกาแห่งนี้จะถูกรวมเข้ากับลูกชายของ Girard & Cie โดย Constant Girard

1852

ช่างซ่อมนาฬิกากิราร์ดก่อตั้ง บริษัท Girard & Cie ใน La Choux-de-Fonds

1856

กิราร์ดแต่งงานมารี Perregaux และเกิดการผลิต Girard – Perregaux

1865

Girard-Perregaux เปิดตัวแทนจำหน่ายในบัวโนสไอเรส ยินดีต้อนรับสู่การสร้างสรรค์ที่ดีที่สุดของผู้ผลิตเช่น tourbillons ทวนนาทีและรุ่นอื่น ๆ ที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น

1880

ค่าคงที่กิราร์ดผลิตครั้งแรกในเชิงพาณิชย์ที่สำคัญของนาฬิกาข้อมือ มันถูกสร้างขึ้นมาสำหรับเจ้าหน้าที่กองทัพเรือเยอรมัน นาฬิกาสองพันเรือนนี้ได้รับคำสั่งจาก German Kaiser Wilhelm I สำหรับเจ้าหน้าที่กองทัพเรือเยอรมัน

1889

Girard-Perregaux Esmeralda ถูกเปิดเผยในงาน Universal Exhibition ที่ปารีส Tourbillon ที่มีสะพานทองคำสามแห่งนี้ได้รับ Constant Girard-Perregaux เป็นทองคำและยังคงเป็นหนึ่งในผู้ผลิตนาฬิกาที่สามารถระบุตัวตนได้มากที่สุดจนถึงปัจจุบัน

1957

ผู้ผลิตนาฬิกาของผู้ผลิต Girard-Perregaux ได้แนะนำ Gyromatic ซึ่งเป็นระบบไขลานอัตโนมัติที่บางเฉียบทำให้สามารถผลิตนาฬิกาที่บางมากได้
1965: Girard-Perregaux สร้างกลไกการหมุนไขลานอัตโนมัติด้วยตนเองความถี่สูงเครื่องแรกของโลก Gyromatic HF เต้นด้วยอัตราการสั่น 36,000 ชั่วโมงต่อชั่วโมง

1971

Girard-Perregaux นำเสนอนาฬิกาควอทซ์เรือนแรกที่ผลิตในสวิตเซอร์แลนด์ นาฬิกาความถี่เฮิรตซ์ 32,768 นี้ได้กลายเป็นมาตรฐานในหมู่ผู้ผลิตทั่วโลก

2008

แบรนด์นำเสนอต้นแบบของการหลบหนีอย่างต่อเนื่อง เรือนเฝ้าระวังแห่งแรกของ Constant Constantment นำเสนอในปี 2013

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *