เมนู ปิด

FRANCK-MULLER

1986

Franck Muller เริ่มฉายรอบปฐมทัศน์การเคลื่อนไหวประจำปีตามภาวะแทรกซ้อนของผู้เฝ้าดูในตำนาน การสอบเทียบระดับพรีเมียร์โลกเหล่านี้สร้างชื่อเสียงให้กับ ‘อัจฉริยะแห่งภาวะแทรกซ้อน’ มุลเลอร์ หลังจากนั้นไม่นาน Franck ได้พบกับนักทำหนังเก่ง Vartan Sirmakes การกำเนิดของนาฬิกาหรูของ Franck Muller ได้เริ่มขึ้นแล้ว

1991

Franck Muller ขอให้ Vartan Sirmakes ออกแบบเคสสำหรับการเคลื่อนไหวใหม่ของเขา แรงบันดาลใจจากวิธีการเห็นอกเห็นใจของพวกเขาในการดูเทคโนโลยีและการออกแบบผู้ชายสองคนพบแบรนด์ที่จะเติบโตเป็นหนึ่งในที่เคารพที่สุดในโลก

1992

Franck Muller ได้สร้างนาฬิกาข้อมือระดับโลกซึ่งเป็นหนึ่งในนาฬิกาข้อมือระดับโลกซึ่งในเวลานี้มีความซับซ้อนที่สุดในประวัติศาสตร์ของเรื่องสยองขวัญ ฟังก์ชั่นรวมถึงทั้ง Grande และ Petite Sonneries, repeater ตัวนาทีนาทีเป็นนาที, Quarter-Hour และชั่วโมงและสมการถอยหลังเข้าคลองรายเดือน นาฬิกาหรูยังมีความสามารถในการจัดการรอบปีอธิกสุรทินโดยระบุเฟสดวงจันทร์และแสดงอุณหภูมิภายในของการเคลื่อนไหว

1994

แบรนด์ Franck Muller รุ่นใหม่เริ่มจากโรงงาน Watchland Watchland ตั้งอยู่ในคฤหาสน์ใน Genthod ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ จะต้องใช้เวลาเจ็ดปีกว่าจะเสร็จสมบูรณ์ใน Watchland และเมื่อเสร็จแล้วมันจะกลายเป็นสถานที่แสวงบุญสำหรับแฟน ๆ และนักสะสมดู Watchland ช่วยให้สมาชิกของประชาชนสามารถดูได้ทุกขั้นตอนในกระบวนการลับของการผลิตนาฬิกาสุดหรูตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

2001

Watchland เปิดให้บริการสำหรับธุรกิจ

2003

Crazy Hour ของ Franck Muller ได้เปิดตัวสู่สายตาชาวโลก การตระหนักถึงเวลาที่ไม่ซ้ำกันอย่างสมบูรณ์ Crazy Hours มีกลไกการข้ามชั่วโมงซึ่งถูกตั้งโปรแกรมให้ทำการกระโดดที่ไม่เป็นระเบียบแทนการเคลื่อนไหวที่เพิ่มขึ้น ตัวเลขชั่วโมงจะกระจัดกระจายไปทั่วหน้าปัดในลำดับที่ไม่ต่อเนื่อง: เข็มชั่วโมงข้ามไปยังแต่ละคนได้อย่างถูกต้องในขณะที่เข็มนาทีเสร็จสมบูรณ์กวาดใบหน้าปกติ

2005

Tourbillon แบบสามแกนแรกของโลกคือ Evolution 3-1 ได้รับการฉายรอบปฐมทัศน์ เฟรม tourbillon ทั้งสองรวมถึง Tourbillon นั้นเคลื่อนไหวในแนวแกนสามแกน ด้วยการสร้างการเคลื่อนไหวสามแกน Tourbillon 3-1 สามารถบรรลุตำแหน่งที่มีศักยภาพทุกตำแหน่งในพื้นที่สามมิติหนึ่งครั้งต่อชั่วโมง ด้วยการทำเช่นนี้มันสามารถชดเชยความผันแปรทั้งหมดในความแม่นยำในการวิ่งที่แท้จริง

2007

Franck Muller เปิดตัวนาฬิกาสุดหรูและทะเยอทะยานที่สุด – Aeternitas Mega 4 ในขณะนี้นาฬิกาข้อมือที่ซับซ้อนที่สุดเท่าที่เคยมีมา การออกแบบปลอกหมอนที่โดดเด่นประกอบด้วยส่วน 1,483 ที่ส่ายเพื่อดำเนินการ 36 ภาวะแทรกซ้อน เหล่านี้รวมถึง Westminster Carillon, repeater หนึ่งนาทีปฏิทินนิรันดร์ตัวบ่งชี้ทั้งกลางวันและกลางคืนสมการของเวลาสองโซนเวลาและโครโนกราฟแบบแบ่งวินาที

2011

การผลิตของ Franck Muller ซึ่งครั้งหนึ่งเคยสร้าง Tourbillon ที่เล็กที่สุดในโลกกลับมาใช้เพลงได้อีกครั้งด้วยการเปิดตัว Giga Tourbillon เครื่องควบคุม tourbillon ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่จะรวมอยู่ในนาฬิกาข้อมือ Giga ชั่งน้ำหนักที่เส้นผ่านศูนย์กลาง 20 มม. และมีบาร์เรล 16 มม. สี่คู่ Giga Tourbillon มีพลังงานสำรอง 10 วัน

2013

รุ่น Crazy Hours ครบรอบ 10 ปีเปิดตัวแล้ว

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *