เมนู ปิด

CHOPARD

1860

Louis-Ulysse Chopard ก่อตั้งโรงงานทำนาฬิกาใน Sonvilier สวิตเซอร์แลนด์ นักสะสมระหว่างประเทศมาจากที่ไกลและกว้างเพื่อซื้อนาฬิกาที่เที่ยงตรงและเชื่อถือได้

1921

Paul Louis Chopard บุตรชายของ Louis-Ulysse เปิดสาขา Chopard ใน La Chaux-de-Fonds หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ย้าย บริษัท ทั้งหมด มันจะไม่เป็นครั้งสุดท้ายที่ Chopard ถูกย้ายก่อนที่จะหาบ้านในที่สุด

1937

พอลหลุยส์ย้าย บริษัท อีกครั้งคราวนี้ไปเจนีวา

1943

Paul-Andre Chopard หลานชายของ Louis-Ulysse เป็นเจ้าของโรงงาน

1963

Paul-Andre ขาย Chopard ให้กับ Karl Scheufele ซึ่งรวมเอา บริษัท ผลิตเครื่องประดับและนาฬิกา Eszeha ที่มีอยู่ของเขาเข้ากับการผลิตของสวิส บริษัท เริ่มทำการค้าขายด้วยกันภายใต้ชื่อ Chopard

1974

Chopard ย้ายสำนักงานใหญ่จากใจกลางกรุงเจนีวาไปยังเมย์ริน – เจนีวา

1976

ตำนานที่เกิดขึ้นครั้งแรกของ Chopard เกิดขึ้นคือ Happy Diamonds เคลื่อนไหวอย่างอิสระระหว่างคริสตัลแซฟไฟร์สองเม็ดเพชรหมุนและกระโดดไปรอบ ๆ ลำกล้องกลาง

1980

Chopard เปิดตัวนาฬิกาสปอร์ตหรูตัวแรกที่มาพร้อมกับสายหนัง: St Moritz

1988

Chopard เป็นหุ้นส่วนกับการแข่งรถคลาสสิก Mille Miglia ที่โด่งดังและก้าวแรกสู่โลกแห่งความเที่ยงตรงที่แม่นยำ ช่วง Mille Miglia จะกลายเป็นตำนานการแข่งรถในตอนแรกเป็นการสร้างสรรค์ประจำปีที่มอบให้กับผู้เข้าร่วมการชุมนุมเท่านั้นและจากนั้นเป็นการแสดงความเคารพต่อการแข่งขันของ Chopard Mille Miglia ใหม่จะเปิดตัวทุกปีรักษาประเพณีการแข่งขันให้มีชีวิตชีวา

1993

คอลเล็กชั่น Happy Sport ของ Chopard จัดแสดงรอบปฐมทัศน์ การผสมผสานระหว่างความกล้าหาญของการออกแบบนาฬิกาสปอร์ตเหล็กและความสนุกสนานของ Happy Diamonds คือความสำเร็จในทันที นาฬิกา Happy Sport จะเติบโตเป็นตระกูลที่มีจำนวนเกือบ 100 รุ่น

1996

Chopard เปิดการผลิตเฉพาะในหัวใจของ Swiss Jura ซึ่งการเคลื่อนไหวของ ‘L.U.C’ จะถูกออกแบบและสร้าง

1997

L.U.C 1860 นำเสนอไปทั่วโลก นาฬิกาหรูเรือนแรกที่ขับเคลื่อนโดยขบวนการ L.U.C สายคลาสสิกของมันชนะเสียงโห่ร้องทันที นิตยสาร Montres Passion ตั้งชื่อว่า ‘Watch of the Year’

1998

Chopard ร่วมมือกับเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์หลังจากที่ Caroline Scheufele ออกแบบ Palm D’Or ใหม่

2000

Chatt’s Quattro เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ Quattro ประกอบด้วยการเคลื่อนไหวของ L.U.C 98.01-L ซึ่งมีถังสองชุดสำหรับการสำรองพลังงานที่ยาวนานเป็นเวลาเก้าวัน

2001

Chopard ยังคงรักษาประเพณีใหม่ของการเปิดตัวครั้งแรกของโลกด้วยการเคลื่อนไหวของ tonneau ที่คดเคี้ยว

2003

มีการเปิดเผย L.U.C Tourbillon ที่สวยงาม โมเดล Tourbillon รุ่นแรกของ Chopard มีพลังงานสำรองแปดวัน

2004

ตัวควบคุม L.U.C ตัวแรกถูกนำเสนอต่อโลก นาฬิกาหรูล้ำสมัยนี้ย่อขนาดนาฬิกา ‘regulator traditional ดั้งเดิมซึ่งเป็นนาฬิกาอ้างอิงที่มีความแม่นยำอย่างไม่น่าเชื่อโดยมีการวัดนาฬิกาเพื่อความแม่นยำและความน่าเชื่อถือตามขนาดของนาฬิกาข้อมือ วัดชั่วโมงนาทีและวินาทีด้วยตัวนับอิสระ: ชั่วโมงที่สามนาฬิกานาทีที่อยู่ตรงกลางของหน้าปัดและวินาทีที่หกโมงเช้า การตอบโต้ครั้งที่สี่ 24 ชั่วโมงเวลาเก้าโมง

2006

การฉลองประวัติศาสตร์อันยาวนานของ Chopard เปิดขึ้นที่ L.U.CEUM ใน Fleurier ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ไม่เพียง แต่มอบให้กับ Chopard แต่ยังเป็นนาฬิกาหรูหราทั่วไป

2007

บูติกแห่งที่ 100 ของ Chopard เปิดในนครนิวยอร์ก

2010

Chopard ฉลองวันเกิดครบรอบ 100 ปี

2013

Chopard มอบโอกาสให้ลูกค้าในการสร้างนาฬิกา Happy Sport ของตัวเองเพื่อเฉลิมฉลองผลงานชิ้นเอกที่ขี้เล่นกว่า 20 ปี Chopard ยังเปิดตัวรุ่น Engine One รุ่นแรกซึ่งเป็นทิศทางใหม่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ผลิตนาฬิการุ่นเก่า The Engine One จะเข้าร่วมในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าด้วยชุดนาฬิกา ‘ทันสมัย’ ที่ทันสมัยออกแบบมาเพื่อพูดคุยกับผู้ที่ชื่นชอบความกล้าหาญ

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *