Brian May Special Edition

17 พฤษภาคม 2020 Brian May Edition,Seiko

ตลอดระยะเวลาการทำงานที่ยาวนานและต่อเนื่องของเขา Brian May ตำนานร็อคกับกีตาร์ตู่ใจของเขา ‘RedSpecial’ ที่สร้างเสียงที่ช่วยให้ Queen เป็นหนึ่งในวงร็อคที่โด่งดังและโด่งดังที่สุดในโลก เขายังใช้นาฬิกา Seiko เป็นเวลามากกว่า 40 ปีที่ Brian ยังคงสวมใส่นาฬิกาดำน้ำของ Seiko ซึ่งการออกแบบที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนานเป็นแรงบันดาลใจสำหรับคอลเล็กชั่นล่าสุดของ Seiko 5 Sports

ไบรอันซื้อนาฬิกา Seiko ของเขาในขณะที่ทัวร์ญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกในปี 1970 ในขณะที่กีตาร์คู่ใจและนาฬิกาสุดเท่ห์ของเขาเดินทางไปทั่วโลกด้วยกันทำให้ดนตรีที่ยอดเยี่ยมและรักษาเวลาที่ดี

Seiko 5 Sports Red Special ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบกีตาร์ของ Brian และพ่อที่พวกของเขาร่วมกันสร้างขึ้นในต้นปี 1960 กีต้าร์ที่ทำด้วยมือของตัวเอง คอกีต้าร์ถูกแกะสลักจากไม้เตาผิงเก่าแก่อายุ 100 ปี บอดี๊ทำจากบล็อคบอร์ดที่มีแผ่นไม้โอ๊คโบราณและปกคลุมด้วยแผ่นไม้อัดไม้มะฮอกกานีที่ไบรอันขัดเงาตัวเอง ระบบลูกคอนวัตกรรมที่ออกแบบโดยไบรอันให้ความสำคัญกับแผ่นเหล็กที่ทำด้วยมือซึ่งทำด้วยมือหมุนบนขอบมีดพร้อมกับดึงสายที่สมดุลด้วยสปริงวาล์ว The Red Special เป็นงานแห่งความรักที่มอบให้กับ Brian บนเวทีและในสตูดิโอมานานกว่าครึ่งศตวรรษ

ไบรอันเป็นแฟนของ Seiko มานานกว่า 40 ปี เขาซื้อนาฬิกาดำน้ำของ Seiko ในปี 1970 ในขณะที่ทัวร์ในญี่ปุ่นและมันถูกสวมใส่ไว้กับข้อมือของเขานับ ตั้งแต่นั้นมาและได้เห็นหลายครั้ง

Seiko 5 Sports รุ่นใหม่มีตัวเรือนสแตนเลสที่เส้นผ่านศูนย์กลาง 42.5 มม. และความสูง 13.4 มม. ขนาดใหญ่ แต่ทันสมัยสำหรับนาฬิกาสปอร์ต / ดำน้ำ (สูงสุดจาก 37 มม. x 11 มม. ของ Seiko 5 SNK809

สิ่งที่ทำให้ Seiko 5 Sports Brian May Special Edition SRPE83K1 มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือหน้าปัด มันได้รับการออกแบบจากกีตาร์ตัวพิเศษของเขาซึ่งสร้างขึ้นโดยใช้มือของไบรอันและพ่อของเขาในต้นปี 1960 (เมื่อไบรอันเพิ่งเป็นวัยรุ่น) และขัดเงาด้วยตัวเอง โทนสีแดงและสีดำนั้นสะท้อนอยู่บนหน้าปัดพร้อมกับรูปเงาดำของกีตาร์ทางซ้ายและลวดลายไม้ตลอดสีแดง สิ่งที่น่าสนใจ – คอกีตาร์ทำจากไม้จากเตาผิงอายุ 100 ปี การติดตามนาทีที่เป็นมุมภายในก็เป็นสีแดงและได้เพิ่ม“ Red Special” ไว้ในสคริปต์บนหน้าปัด คริสตัล Hardlex ครอบคลุมด้านหน้าล้อมรอบด้วยกรอบทิศทางเดียวพร้อมมาตราส่วน 60 นาทีโดยละเอียด ตัวเคสสามารถกันน้ำได้ถึง 100 เมตร

SRPE83K1 ฝาหลังกระจกคริสตัลโปร่งใสมองเห็น Caliber 4R36 มันมี 24 จิวและความถี่ 21,600vph (3Hz) ที่มีพลังงานสำรอง 41 ชั่วโมง เป็น workhorse ที่เที่ยงตรงโดยไม่มีการตกแต่งมากนัก และลายเซ็นของ Brian นั้นป้๊มอยู่บนฝาหลังด้วยสีเหลืองโดยมีหมายเลขซีเรียล จำกัดจำนวนสลักอยู่บนขอบฝาเหล็ก นั่นเป็นการตกแต่งพิเศษทั้งในและของตัวเอง สายเป็นไนล่อนสีดำสไตล์นาโตพร้อมด้วยหัวเข็มขัดสแตนเลสสตีลซึ่งมีสไตล์คล้ายกับที่ Brian ใช้กับกีตาร์ของเขา

ไบรอัน “ ฉันดีใจที่ได้เห็นนาฬิกาเรือนนี้มีชีวิตและภูมิใจที่การสร้างฉันและพ่อตลอดหลายปีที่ผ่านมาเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการทำงานร่วมกันนี้ ฉันรัก Seiko ของฉันและมันให้บริการฉันดีมาหลายปี ฉันจะสวมชุดใหม่นี้ด้วยความภาคภูมิใจ

Seiko 5 Sports Brian May Special Edition SRPE83K1 มาในกล่องนำเสนอที่มีลักษณะคล้ายกับกล่องกีตาร์คลาสสิกสีดำและสีเงินพร้อมกับเหรียญที่ระลึกด้านในโดยใช้เหรียญอังกฤษแบบเพนนีหกที่เขาใช้แทนการเลือกกีต้าร์ รุ่นพิเศษมีจำนวน จำกัด เพียง 9,000 เรือนโดยมีราคาขายปลีกอยู่ที่ 560 ยูโรโดยมีวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2563 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Seiko

Technical specifications

  • Reference: SRPE83K1
  • Case: 42.5mm diameter x 13.4mm height – stainless steel – unidirectional bezel with detailed 60-minute scale – Hardlex glass crystal – mineral glass exhibition caseback – 100m water-resistant
  • Dial: black and red colour scheme based on Brian May’s Red Special guitar – oversized applied indices with Lumibrite – hands with Lumibrite inserts – Red Special printed in script – day/date window at 3 o’clock
  • Movement: Seiko Calibre 4R36 (in-house) – automatic – 24 jewels – 21,600vph/3Hz frequency – 41-hour power reserve – Diashock anti-shock system – average rate -35/+45 seconds per day – central hours, minutes, hacking seconds and day/date complication
  • Strap: NATO-style black nylon – stainless steel pin buckle
  • Availability: Limited to 9,000 pieces Available May 2020
  • Price: EUR 560

0 เสนอราคา
99 ดู


Seiko 5 Brian May Limited Edition

Seiko 5 Brian May Limited Editionของใหม่ ประกันศูนย์ไทยราคา 17,500 บาทนัดรับสินค้า บิ๊กซี ร

17,500฿


ยังไม่ได้ตรวจสอบ!

โพสต์นี้มีประโยชน์?

คลิกที่ดาวเพื่อให้คะแนน!

คะแนนเฉลี่ย 5 / 5. จำนวนโหวต: 1

ยังไม่มีคะแนนโหวต! เป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้

ตามที่คุณพบโพสต์นี้มีประโยชน์ ...

ติดตามเราบนโซเชียลมีเดีย!

ขออภัยที่โพสต์นี้ไม่มีประโยชน์สำหรับคุณ!

ให้เราปรับปรุงโพสต์นี้!

บอกเราว่าเราจะปรับปรุงโพสต์นี้ได้อย่างไร

สมาชิกเท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก!