เมนู ปิด

BREMONT

1990

พี่น้องนิคและไจล์ถูกบังคับให้ลงจอดในทุ่งนาในฝรั่งเศสเนื่องจากสภาพอากาศเลวร้ายเริ่มเข้ามาใกล้ในเครื่องบินทิ้งระเบิดในปี 1930 ชาวนาที่ยื่นพี่น้องเข้ามาช่วยให้พวกเขาซ่อนเครื่องบินไว้ในยุ้งข้าวและเสนอความช่วยเหลือ พี่น้องสัญญาว่าจะไม่ลืมความใจดีของชาวฝรั่งเศสและพวกเขายังคงแน่วแน่ต่อคำพูดของพวกเขา ชื่อของชายคนนั้นคือแอนทอนเบรมอนต์และชื่อของเขากลายเป็นของแบรนด์ของพี่ชาย

2002

Bremont ก่อตั้งขึ้นใน Henley-ON-Thames โดยพี่น้อง Nick และ Giles English

2007

ห้าปีหลังจากก่อตั้ง บริษัท Bremont เปิดตัวคอลเลคชั่นนาฬิกาเรือนแรกที่รักษาความรู้สึกย้อนยุคการบินที่ต้องการไว้ตลอดระยะเวลาการพัฒนา

Martin-Baker (บริษัท การบินของอังกฤษที่รับผิดชอบในการจัดหา 70% ของกองกำลังทางอากาศของโลกด้วยเทคโนโลยีที่นั่งขับไล่) เข้าหา Bremont เพื่อสร้างนาฬิกาการบินที่ชัดเจน นาฬิกาเรือนนี้ต้องทนต่อโปรแกรมการทดสอบที่เข้มงวดเช่นเดียวกับที่นั่งที่ยื่นออกมาเอง

2009

Bremont ผลิตนาฬิกาสำหรับตำนานนักสู้สงครามโลกครั้งที่สอง P-51 Mustang ‘Fragile But Agile’ การได้เห็นนาฬิกานี้เป็นปัจจัยในการตัดสินใจของโบอิ้งในการเลือก Bremont เป็นพันธมิตรใหม่เพื่อระลึกถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบรนด์ของพวกเขา

Bremont MBI เกิด นาฬิการุ่นที่ จำกัด นี้ยังคงใช้สำหรับนักบินที่ขับเครื่องบินออกมาโดยใช้ที่นั่ง Martin-Baker MBII และ MBIII มีให้สำหรับทุกคน

2010

Bremont ร่วมมือกับ Jaguar พัฒนานาฬิกาแดชบอร์ดแบบอะนาล็อกที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้สอดคล้องกับธรรมชาติแห่งอนาคตของรถซุปเปอร์คาร์ 778 แรงม้า พวกเขายังสร้างนาฬิกาเชิงกลสำหรับ Jaguar XJ75

2011

Bremont ได้รับรางวัล ‘Watch Brand Of The Year Award’ จาก UK Jewellery Awards

2012

Bremont ได้รับรางวัล ‘Breakthrough Brand’ จาก Luxury Briefing Awards

2013

Bremont เป็นผู้ชนะรางวัล HSBC Global Connections โดยรวมและเป็นผู้ชนะรางวัล UK Retail Jewellery Awards สองครั้ง

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *