เมนู ปิด

BLANCPAIN

1735

Jehan-Jacques Blancpain จัดประชุมเชิงปฏิบัติการในบ้านของเขาใน Villeret การผลิตขนาดเล็กกลายเป็นสถานประกอบการจดทะเบียนของแบรนด์ Blancpain และจะทำให้ Blancpain เป็นผู้ผลิตนาฬิกาที่เก่าแก่ที่สุดในโลกอย่างต่อเนื่อง

นาฬิกาของ Jehan-Jacques นั้นได้รับการเคารพและเป็นที่ต้องการตั้งแต่ต้น แบรนด์ Blancpain ยังคงมีขนาดเล็กและชื่อเสียงของช่างฝีมือมาเป็นเวลาเกือบ 80 ปี

1815

Frederic-Louis Blancpain หลานชายที่ยอดเยี่ยมของ Jehan-Jacques ปรับปรุงการผลิตให้ทันสมัยที่การผลิต Villeret เปลี่ยนอุตสาหกรรมกระท่อมให้เป็นกิจการขนาดใหญ่ ตอนนี้สามารถผลิตนาฬิกาที่ดีในแบบอนุกรม Blancpain พร้อมที่จะขยาย

ในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 เฟรดเดอริก – หลุยส์สร้างเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ครั้งแรกของ Blancpain นั่นคือการหลบหนีจากทรงกระบอกซึ่งแทนที่กลไกล้อมงกุฎในนาฬิกาของเขา

1865

Blancpain เปิดโรงงานใหม่ใน Villeret บนฝั่งแม่น้ำ Suze อาคารที่มีพลังน้ำและสูงสองชั้นอาคารอันน่าประทับใจแห่งนี้ยังคงเป็นประเพณีแห่งความทันสมัยของ Blancpain ช่วยให้แบรนด์ยังคงแข็งแกร่งเมื่อเผชิญกับการแข่งขันในเชิงอุตสาหกรรมจากผู้ผลิตชาวอเมริกันและจะเป็นตัวกำหนดสำหรับการพัฒนาของ Blancpain ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20

1926

Blancpain เริ่มผลิตนาฬิกาข้อมืออัตโนมัติแห่งแรกของโลก

1930

สายการผลิตของ Blancpain ออกแบบการเคลื่อนไหวอัตโนมัติสำหรับกล่องขนาดเล็กลงและสร้างนาฬิกาอัตโนมัติเครื่องแรกสำหรับผู้หญิง

1932

Blancpain สิ้นสุดที่จะเป็นธุรกิจที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว บริษัท ถูกซื้อโดยพนักงานสองคนคือ Andre Leal และ Betty Fiechter เปลี่ยนชื่อ บริษัท เป็น Rayville-Blancpain

1953

Fifty Fathoms หนึ่งในนาฬิกาดำน้ำที่ยอดเยี่ยมตลอดกาลผลิตขึ้นเพื่อให้กองทัพเรือฝรั่งเศส นักดำน้ำในเรือต้องการนาฬิกาที่ทนทานและอ่านง่ายเพื่อใช้ในน้ำที่มืดและเย็น: Fifty Fathoms คือคำตอบของ Blancpain นาฬิกาในตำนานนี้จะกลายเป็นนาฬิกาดำน้ำยอดนิยมของ Jacques-Yves Cousteau

1960-70

Blancpain กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Societe Suisse pour l’Industrie Horlogere (SSIH) ในปีพ. ศ. 2514 ก่อนเกิดวิกฤติผลึก Blancpain ผลิตนาฬิกาหรู 220,000 เรือนทุกปี

1970-80

Blancpain กำลังตกต่ำอย่างหนักเช่นเดียวกับแบรนด์ส่วนใหญ่ของ SSIH โดยนาฬิกาควอทซ์และการถดถอยที่มีราคาถูก

1983

SSIH ขาย Rayville-Blancpain ให้กับ Jacques Piguet และ Jean-Claude Biver ทั้งคู่เปลี่ยนชื่อของแบรนด์เป็น Blancpain SA และตั้งค่าการผลิตใน Le Brassus Blancpain กำลังจะกลายเป็นแบรนด์เรือธงสำหรับยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาของการสร้างกลไกนาฬิกาแบบหรูหรา

ภายใต้การนำของ Biver Blancpain มุ่งเน้นไปที่ผลงานชิ้นเอกที่ซับซ้อนยิ่งใหญ่โดยเฉพาะการทำการตลาดในฐานะทางเลือกที่มีคุณภาพสูงสำหรับการเคลื่อนไหวควอทซ์ การเปลี่ยนแปลงประสบความสำเร็จ: ภายในหนึ่งทศวรรษ SSIH ซื้อ บริษัท กลับคืนสู่ 60m ฟรังก์สวิส

1989

Blancpain 1735 Grande Complication เปิดตัวแล้ว คลาสสิกประวัติศาสตร์และแหวกแนว 1735 รวมเอาความยุ่งยากทั้งหมดจากผลงานชิ้นเอกหกอันที่ได้รับการยอมรับ การเคลื่อนไหวของมันรวมถึงชิ้นส่วนสำเร็จรูป 740 มือ ผู้ดูแลหลักของ Blancpain ต้องการเวลาหนึ่งปีเต็มในการผลิตในแต่ละปี 1735 มีเพียง 30 ที่เท่านั้น

2002

Mark A. Hayek เป็นประธานและซีอีโอของ Blancpain SA เขาให้ความสำคัญกับการสานต่อภารกิจของผู้ผลิตเพื่อส่งมอบนาฬิกาจับเวลาที่มีความเป็นเลิศอย่างยอดเยี่ยม

2008

Blancpain สร้างภาวะแทรกซ้อนที่โด่งดังที่สุดของหนึ่งใน horology: carrousel ซึ่งเป็นทางเลือกแทน tourbillon ก่อนหน้านี้ถูกทิ้งร้างไป 100 ปีเนื่องจากมีราคาแพงเกินกว่าที่นักประดิษฐ์จะทำมันได้, สายพานหมุนยึดติดกับกระบอกนาฬิกาหรูโดยรถไฟสองขบวนแทนหนึ่งคัน สิทธิบัตร Blancpain เป็นวิธีสร้าง carousous หมุนได้ซึ่งหมุนรอบตัวได้อย่างสมบูรณ์ภายใน 60 วินาทีและเปิดตัว One Minute Flying Carrousel ซึ่งเป็นนาฬิกาหรูที่รวมเอาสิ่งที่ดีเพื่อดูกลไกการหมุน

2014

The Fifty Fathoms ได้รับการปรับปรุงใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบนาฬิการุ่นใหม่

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *