เมนู ปิด

Audemars-Piguet

1875

Jules-Louis Audemars และ Edward-Auguste Piguet พบโรงงานใน Le Brassus ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ตั้งแต่เริ่มต้นโฟกัสของพวกเขาคือกลไกที่ซับซ้อนของความงามที่ยิ่งใหญ่ เริ่มแรกส่งมอบการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมให้กับ บริษัท นาฬิการะดับหรูซึ่งรวมถึง Tiffany & Co และ Guebelin, Jules-Louis และ Edward-Auguste ในไม่ช้าจะทำการย้ายเพื่อสร้างนาฬิกาที่สมบูรณ์ของตัวเอง ทั้งคู่แยกแรงงานออกจากกันอย่างเป็นธรรมชาติ: จูลส์ – หลุยส์สร้างการเคลื่อนไหวและเอ็ดเวิร์ด – ออกุสต์ทำให้พวกเขาเสร็จสิ้นเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับการควบคุมอย่างสมบูรณ์แบบ

1881

Audemars Piguet et Cie ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ

1882

ประเพณี Audemars Piguet ของการรวมสมาชิกทั้งหมดของสองครอบครัวบนกระดานเริ่มต้นขึ้น Audemars Piguet et Cie เริ่มผลิตนาฬิกาที่มีภาวะแทรกซ้อนที่สำคัญ

1889

Audemars Piguet เปิดโรงงานแห่งแรกในเจนีวา

1892

Audemars Piguet เป็นผู้สร้างทวนนาทีแรกของโลก

1893

แบรนด์เริ่มทำนาฬิกาข้อมือ

1907

โรงงานใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นบ้านของพนักงานที่กำลังเติบโต

1918

Jules-Edward Audemars ตาย Paul-Louis Audemars ลูกชายของเขาและ Paul-Edward Piguet ลูกชายของ Edward-Auguste เข้ามาบริหาร บริษัท Pauls ทั้งสองมีหน้าที่รับผิดชอบในการสร้างนาฬิกาพกพาโครงกระดูกเป็นครั้งแรกของโลกและการเคลื่อนไหวของนาฬิกาพกที่บางที่สุดที่เคยสร้างมา

1919

Edward-Auguste Piguet เสียชีวิต

1920-1929

Audemars Piguet สร้างการแสดงชั่วโมงกระโดดครั้งแรกบนนาฬิกา แบรนด์ดังกล่าวยังเปิดตัวนาฬิกาข้อมือสตรีจำนวนมากที่ถูกตั้งค่าด้วยอัญมณี

1929

The Wall Street Crash คุกคามการดำรงอยู่ของ บริษัท เมื่อถึงเวลาที่ Jacques-Louis Audemars เข้ามามีส่วนร่วมในธุรกิจก็มีพนักงานเพียงสองคนเท่านั้น

1933

Jacques-Louis Audemars รับสายบังเหียน

1946

Audemars Piguet พัฒนาความสามารถเชิงกลที่เล็กที่สุดในประวัติศาสตร์

1949

Audemars Piguet เปิดตัวครั้งแรกที่งาน Basel Fair (ปัจจุบันคือ Baselworld)

1957

แบรนด์ดังกล่าวเปิดตัวนาฬิกาข้อมือปฏิทินตลอดกาลเครื่องแรกของโลก

1967

Audemars Piguet เป็นผู้นำในการเคลื่อนไหวอัตโนมัติที่บางที่สุดในโลก การเคลื่อนไหวมีโรเตอร์กลางสีทอง

1972

ผลงานชิ้นเอกของ Audemars Piguet คือ Royal Oak นาฬิกาเหล็กที่ก้าวล้ำได้รับการออกแบบในชั่วข้ามคืนโดยตำนานการผลิตนาฬิกา Gerald Genta รูปร่างของมันจะมาเพื่อกำหนดนาฬิกากีฬาหรูหรา

1968

Audemars Piguet เปิดตัวโลกใหม่ครั้งแรก: นาฬิกาข้อมือบางเฉียบที่ไขลานตัวเองเป็นครั้งแรกที่มีโซนเวลาที่สอง สายการบิน tourbillon ภายในนาฬิกาเรือนนี้เป็นเวลาที่เล็กที่สุดในประวัติศาสตร์

1992

The Royal Oak Offshore เปิดตัวครั้งแรก The Offshore ซึ่งจะกลายเป็นนาฬิกาข้อมือยอดนิยมของ Arnold Schwarzenegger นับเป็นครั้งแรกของโลกที่มีนาฬิกาหรูหราเกินมาตรฐาน เคสขนาด 42 มม. ให้ฉายา ‘The Beast’ วัสดุที่ผิดปกติสำหรับนาฬิกาหรูรวมถึงยางและคาร์บอนถูกรวมเข้ากับการออกแบบ

2000

แบรนด์ดังกล่าวเปิดตัวตระกูล ‘Tradition’ ของนาฬิกาที่มีความซับซ้อนโดยแสดงให้เห็นถึงภาวะแทรกซ้อนที่เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดในศาสตร์ยุคใหม่ ขาย Royal Oak ที่ 100,000

2007

Audemars Piguet เปิดตัวเรือนเรือนคาร์บอนปลอมแปลงแห่งแรกของโลก

2012

The Royal Oak ฉลอง 40 ปีในฐานะตำนานอันยาวนาน

2015

นาฬิกาแนวคิดใหม่ของ Royal Oak ชื่อรหัส RD1 เปิดตัวที่ Salon International de la Haute Horlogerie แนวคิดใหม่มีการตีความที่ไม่เคยเห็นมาก่อนของหนึ่งในภาวะแทรกซ้อนที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดของการทำนาฬิกา: กระดิ่ง ทวนนาทีของ RD1 ได้รับการออกแบบโดยใช้หลักการเดียวกับไวโอลิน Stradivarius Audemars Piguet ผลิตพร้อมกันสร้างโซลูชั่นอะคูสติกที่ออกแบบมาเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบจากการกันน้ำ ผลที่ได้คือนาฬิกาที่มีความหรูหราซึ่งอาจจะชัดเจนที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา

แสดงความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *