ที่ไปที่มา Audemars Piguet

19 กันยายน 2019 Audemars Piguet

ตลาดซื้อ-ขาย Audemars Piguet

1875

Jules-Louis Audemars และ Edward-Auguste Piguet เริ่มสร้างโรงงานใน Le Brassus ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ในระยะเริ่มต้นโฟกัสของพวกเขาคือกลไกที่ซับซ้อนกับความงามที่ยิ่งใหญ่ เริ่มจากการส่งมอบเครื่องกลไกการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมให้กับ บริษัท นาฬิการะดับหรูซึ่งรวมถึง Tiffany & Co และ Guebelin, จากนั้น Jules-Louis และ Edward-Auguste ก็ได้เริ่มสร้างนาฬิกาที่สมบูรณ์ของตัวเอง ทั้งคู่แยกแรงงานออกจากกันอย่างเป็นระบบ : Jules-Louis ดูแลเรื่องเครื่องระบบกลไกการเคลื่อนไหวและ Edward-Auguste ดูแลระบบขบวนการเสร็จสิ้นเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับการควบคุมอย่างสมบูรณ์แบบ

1881

Audemars Piguet et Cie ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ

1882

Audemars Piguet รวมสมาชิกทั้งหมดของสองครอบครัวและแต่งตั้งสมาชิกของทั้งสองครวครอบขึ้นเป็นบอร์ดบริหาร Audemars Piguet et Cie เริ่มผลิตนาฬิกา

1889

Audemars Piguet เปิดโรงงานแห่งแรกในเจนีวา

1893

Audemars Piguet แบรนด์เริ่มทำนาฬิกาข้อมือ

1907

โรงงานใหม่ที่มีการขยายขนาดใหญ่ขึ้นมากกว่าเดิม ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นบ้านของพนักงานที่กำลังเติบโต

1918

Jules-Edward Audemars เสียชีวิต Paul-Louis Audemars ลูกชายของเขาและ Paul-Edward Piguet ลูกชายของ Edward-Auguste เข้ามาบริหาร บริษัท Pauls ทั้งสองมีหน้าที่รับผิดชอบในการสร้างนาฬิกาพกพาแบบเปลื่อยเห็นระบบเครื่องกลไกทำงานเป็นครั้งแรกของโลกและเครื่องกลไกการเคลื่อนไหวของนาฬิกาพกที่บางที่สุดที่เคยสร้างมา

1919

Edward-Auguste Piguet เสียชีวิต

1920-1929

Audemars Piguet สร้างการแสดงชั่วโมงกระโดดครั้งแรกบนนาฬิกา แบรนด์ดังกล่าวยังเปิดตัวนาฬิกาข้อมือสตรีจำนวนมากที่ถูกตั้งค่าด้วยอัญมณี

1929

The Wall Street Crash คุกคามการดำรงอยู่ของ บริษัท เมื่อถึงเวลาที่ Jacques-Louis Audemars เข้ามามีส่วนร่วมในธุรกิจก็มีพนักงานเพียงสองคนเท่านั้น

1933

Jacques-Louis Audemars รับสายบังเหียน

1946

Audemars Piguet พัฒนาความสามารถเชิงกลที่เล็กที่สุดในประวัติศาสตร์

1949

Audemars Piguet เปิดตัวครั้งแรกที่งาน Basel Fair (ปัจจุบันคือ Baselworld)

1957

แบรนด์ดังกล่าวเปิดตัวนาฬิกาข้อมือปฏิทินตลอดกาลเครื่องแรกของโลก

1967

Audemars Piguet เป็นผู้นำในการเคลื่อนไหวอัตโนมัติที่บางที่สุดในโลก การเคลื่อนไหวมีโรเตอร์กลางสีทอง

1972

ผลงานชิ้นเอกของ Audemars Piguet คือ Royal Oak นาฬิกาเหล็กที่ก้าวล้ำได้รับการออกแบบในชั่วข้ามคืนโดยตำนานการผลิตนาฬิกา Gerald Genta รูปร่างของมันจะมาเพื่อกำหนดนาฬิกากีฬาหรูหรา

1968

Audemars Piguet เปิดตัวโลกใหม่ครั้งแรก: นาฬิกาข้อมือบางเฉียบที่ไขลานตัวเองเป็นครั้งแรกที่มีโซนเวลาที่สอง สายการบิน tourbillon ภายในนาฬิกาเรือนนี้เป็นเวลาที่เล็กที่สุดในประวัติศาสตร์

1992

The Royal Oak Offshore เปิดตัวครั้งแรก The Offshore ซึ่งจะกลายเป็นนาฬิกาข้อมือยอดนิยมของ Arnold Schwarzenegger นับเป็นครั้งแรกของโลกที่มีนาฬิกาหรูหราเกินมาตรฐาน เคสขนาด 42 มม. ให้ฉายา ‘The Beast’ วัสดุที่ผิดปกติสำหรับนาฬิกาหรูรวมถึงยางและคาร์บอนถูกรวมเข้ากับการออกแบบ

2000

แบรนด์ดังกล่าวเปิดตัวตระกูล ‘Tradition’ ของนาฬิกาที่มีความซับซ้อนโดยแสดงให้เห็นถึงภาวะแทรกซ้อนที่เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัยที่สุดในศาสตร์ยุคใหม่ ขาย Royal Oak ที่ 100,000

2007

Audemars Piguet เปิดตัวเรือนเรือนคาร์บอนปลอมแปลงแห่งแรกของโลก

2012

The Royal Oak ฉลอง 40 ปีในฐานะตำนานอันยาวนาน

2015

นาฬิกาแนวคิดใหม่ของ Royal Oak ชื่อรหัส RD1 เปิดตัวที่ Salon International de la Haute Horlogerie แนวคิดใหม่มีการตีความที่ไม่เคยเห็นมาก่อนของหนึ่งในภาวะแทรกซ้อนที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดของการทำนาฬิกา: กระดิ่ง ทวนนาทีของ RD1 ได้รับการออกแบบโดยใช้หลักการเดียวกับไวโอลิน Stradivarius Audemars Piguet ผลิตพร้อมกันสร้างโซลูชั่นอะคูสติกที่ออกแบบมาเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบจากการกันน้ำ ผลที่ได้คือนาฬิกาที่มีความหรูหราซึ่งอาจจะชัดเจนที่สุดเท่าที่เคยได้ยินมา

5 based on 1 reviews
VLOVEWATCHES
ตอบกลับ

21 กันยายน 2019

Last Update 21/09/2019